Tin tức Blockchain

Gluwa DeFi lựa chọn Inclusive Fintech 50

Giao thức Gluwa được liệt kê trong số các giải pháp tài chính phi tập trung hứa hẹn nhất dành cho không có ngân hàng trên toàn cầu.

Gluwa, một giao thức tài chính phi tập trung toàn diện, được chọn trong số các giải pháp tốt nhất cho các nền kinh tế mới nổi và các xã hội không có ngân hàng.

Gluwa của Creditcoin được liệt kê trong Inclusive Fintech 50

Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi nhóm Gluwa trên các blog và kênh truyền thông xã hội của mình, sản phẩm của họ được đưa vào Inclusive Fintech 50 với tư cách là người chiến thắng trong vòng năm 2021.

Năm nay, các nhà tổ chức của sự kiện đã phải chọn trong số 400 ứng viên đủ điều kiện. Các ứng viên trong cuộc thi này là các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu giải quyết các trường hợp sử dụng bao gồm tài chính.

Những người chiến thắng đã đề xuất các giải pháp dựa trên blockchain có thể giúp người dân không có ngân hàng tiếp cận các dịch vụ tài chính cơ bản mà không cần tài khoản ngân hàng và các thủ tục nhận dạng.

Tae-Lim Oh, đồng sáng lập và CEO của Gluwa, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự công nhận này đối với sự chấp nhận và tiến bộ của Gluwa:

Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn tham gia cuộc thi Inclusive Fintech 50. Tầm nhìn của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Inclusive Fintech 50, đó là lý do tại sao đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tạo ra mạng lưới với các nhà đầu tư hoặc công ty khởi nghiệp muốn biến tầm nhìn thành hiện thực.

IF50 được hỗ trợ bởi các công ty fintech nặng ký và các tổ chức phi lợi nhuận lớn, bao gồm Visa, MetLife Foundation, Accion, IFC và Jersey Overseas Aid & Comic Relief. Sáng kiến ​​do Trung tâm Hòa nhập Tài chính (CFI) phụ trách.

Đưa các giải pháp DeFi đến tài khoản không có ngân hàng

Gluwa là một giao thức tài chính phi tập trung tiên phong trên Creditcoin. Hệ sinh thái của nó bao gồm một ví phi công nghiệp và mô-đun cho vay phi tập trung.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Gluwa đã xử lý hơn một triệu giao dịch trong vài ngày đầu tiên sau khi tích hợp với ứng dụng tín dụng châu Phi Aella.

Bộ công cụ cho vay/đi vay của nó cho phép người dùng kiếm được tới 12% APY trên tiền điện tử để không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button