Đầu tư

Hơn 400.000 người muốn Robinhood niêm yết Shiba Inu (SHIB)

Sự tăng giá gần đây của Shiba Inu đã khiến hàng nghìn người ủng hộ memecoin kiến ​​nghị Robinhood niêm yết tài sản này trên nền tảng giao dịch của mình.

Các nhà giao dịch gây áp lực buộc Robinhood phải niêm yết Shiba Inu

Thông tin có sẵn trên Change.org đã cho thấy hơn 400.000 người đã ký vào bản kiến ​​nghị để xem coin được niêm yết trên Robinhood. Tính đến thời điểm báo chí, con số này đứng ở mức 403,927.

Đáng chú ý, nếu bản kiến ​​nghị có thể thu hút được 500.000 chữ ký, nó sẽ trở thành một trong những bản kiến ​​nghị được ký nhiều nhất trên nền tảng Change.org.

Người khởi xướng bản kiến ​​nghị, Tristan Luke, nói rằng bản kiến ​​nghị “được thiết kế để yêu cầu Robinhood vui lòng niêm yết đồng xu Shiba inu để giao dịch.”

Luke, để củng cố quan điểm của mình, tiết lộ rằng Robinhood có thể lặp lại mức độ thành công mà nó đã có với Dogecoin bằng cách liệt kê Shiba Inu vì cả hai đều là meme coin.

Theo lời của anh ấy, “Dogecoin đã mang lại thành công lớn cho Robinhood và các nhà đầu tư của nó. Tất cả chúng tôi đã tận hưởng chuyến đi. Shiba Inu là một memecoin tương tự có tiềm năng thực sự, tăng 2.000% trong những tuần qua.”

Bạn sẽ nhớ lại rằng Robinhood đã kiếm được nhiều tiền từ việc niêm yết Dogecoin vào đầu năm khi tài sản này có một đợt tăng giá được mạ bởi danh sách của nó trên ứng dụng và diễn đàn SubReddit WallStreetzBets.

Bạn có thể mua Shiba ở đâu?

Bản kiến ​​nghị trên Change.org đã chỉ ra rằng một trong những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến memecoin là “làm cách nào để mua Shiba?”

Trong khi Robinhood vẫn miễn cưỡng niêm yết Shiba Inu trên nền tảng của mình, các nền tảng giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase và đối thủ nhỏ hơn của Robinhood là Public.com đều hỗ trợ giao dịch meme coin.

Ngoài các sàn giao dịch tập trung này, người ta cũng có thể mua Shiba thông qua các sàn giao dịch phi tập trung như Shibaswap, Uniswap, v.v.

Shiba Inu, sau nhiều tuần tăng giá, hiện đang trao đổi với giá 0,000071 đô la và là tài sản tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button