Kiến thức

JPMorgan nêu ra 3 lý do tại sao Bitcoin gần đây đạt $55K

JPMorgan đã nêu tên các yếu tố chính đằng sau sự phục hồi gần đây của Bitcoin.

Gã khổng lồ ngân hàng Mỹ JPMorgan đã chỉ ra một số lý do chính đằng sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin lên mức cao nhất trong nhiều tháng là $55.793 trong báo cáo gần đây được Business Insider trích dẫn .

BTC
Hình ảnh của tradingview.com

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nói rõ rằng ngân hàng trung ương không có kế hoạch cho một cuộc đàn áp theo kiểu Trung Quốc đối với tiền điện tử được coi là yếu tố chính đằng sau đợt tăng giá gần đây nhất.Chủ tịch Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler cũng tuyên bố rằng cơ quan riêng của ông không có thẩm quyền và cũng không có ý định cấm các tài sản kỹ thuật số trong phiên điều trần hôm thứ Tư.

JPMorgan cũng tin rằng việc áp dụng nhanh chóng mạng Lightning, có dung lượng gần đây đã vượt quá 3.000 BTC, cũng góp phần vào đợt phục hồi. Thanh toán layer- 2 đã chứng kiến ​​một sự thúc đẩy áp dụng lớn do El Salvador và Twitter. 

Cuối cùng, Bitcoin đang dần thay thế vàng như một hàng rào chống lại lạm phát:  

Sự xuất hiện trở lại của lo ngại lạm phát giữa các nhà đầu tư đã làm mới mối quan tâm đến việc sử dụng bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.     

Theo báo cáo của U.Today , Mike Novogratz của Galaxy Digital gần đây đã dự đoán rằng loại tiền điện tử lớn nhất có thể lật đổ vàng trong một vài năm nữa.       

Bitcoin hiện đang giao dịch chỉ trên 54.000 đô la sau khi giảm nhẹ từ mức cao gần đây.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button