Tin tức

Khi nào thì bản cập nhật Altair sẽ ra mắt và nó có ý nghĩa gì đối với ETH 2.0?

Ethereum Altair sẽ là bản nâng cấp đầu tiên cho mạng Ethereum kể từ sau London Hard Fork, nhưng khi nào nó sẽ hoạt động?

Nâng cấp Altair là một trong số các nâng cấp tiền điện tử được lên kế hoạch cho các bản phát hành cuối năm 2021. Các Cardano Alonzo nĩa cứng đi sống vào tháng , trong khi nâng cấp Bitcoin Taproot sẽ ra mắt vào tháng

Đây là những gì mong đợi từ bản nâng cấp Ethereum Altair.

Ngày nâng cấp Ethereum Altair

Bản nâng cấp Ethereum Altair được lên lịch phát hành vào ngày 27 tháng 10, lúc 10:56:23 sáng hoặc epoch 74240.

Như đã được chứng minh trong bài đăng trên GitHub , đây là “thời điểm hợp lý cho hầu hết các cộng tác viên”, ngoại trừ California.

Theo Danny Ryan, một nhà nghiên cứu tại quỹ, mặc dù với các bản nâng cấp trong quá khứ, ngày cuối cùng được xác nhận là gần hơn với thời điểm ra mắt, nhưng bằng chứng cổ phần cho phép Quỹ Ethereum thiết lập thời gian chính xác, theo Danny Ryan, một nhà nghiên cứu tại quỹ .

Ryan đã nói với người dùng rằng hãy chú ý đến một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 10 sẽ bao gồm tất cả các bản phát hành mainnet Altair. Tuy nhiên, bài đăng được phát hành vào ngày đó tập trung vào Chương trình dịch Ethereum.org và không đề cập đến Altair.

Bản nâng cấp Ethereum Altair, như được mô tả trong EIP-2982 , sẽ giới thiệu các thông số trừng phạt hoặc hình phạt trong giao thức cho các trình xác thực để bảo vệ hơn nữa tính bảo mật của mạng.

Ethereum Altair có ý nghĩa gì đối với ETH 2.0?

Altair là bản nâng cấp đầu tiên cho Chuỗi Beacon của Ethereum 2.0 và đại diện cho một bước tiến quan trọng khác đối với bản phát hành ETH 2.0 đầy đủ.

Beacon Chain thêm tính năng đặt cược vào mạng Ethereum và cuối cùng sẽ hợp nhất với mạng chính để loại bỏ hoạt động khai thác Ethereum .

Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành Ethereum 2.0 đầy đủ, nhưng bài đăng trên blog Altair cho biết: “Altair đã ở đây; Sự hợp nhất sắp diễn ra. “

Quỹ Ethereum ban đầu nhắm mục tiêu ra mắt Altair vào cuối tháng 9. Cho đến ngày 27 tháng 10, điều này có thể cho thấy ETH 2.0 cũng sẽ bị chậm trễ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button