Đầu tư

Kho lưu trữ Bitcoin (BTC) của Satoshi Nakamoto hiện trị giá hơn 60 tỷ đô la

Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin, hiện nằm trong số những người giàu nhất thế giới nhờ sự tăng giá gần đây của tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Giá trị của Bitcoin, trong lần chạy xanh gần đây, đã tăng vọt lên mức 62.945 đô la trước khi quay trở lại giá trị hiện tại khoảng 62.000 đô la. Theo tỷ giá hối đoái hiện tại và số lượng tiền ước tính mà Satoshi nắm giữ, ông sẽ lọt vào top 20 người giàu nhất thế giới.

Việc nắm giữ BTC của Satoshi Nakamoto đưa anh ta vào top 20 người giàu nhất

Theo báo cáo của Whale Alert, người tạo ra “vàng kỹ thuật số” được ước tính sở hữu khoảng 1 triệu BTC mặc dù một số trường phái tư tưởng tin rằng số tiền của anh ta là khoảng 750.000 BTC trong khi những người khác tin rằng nó là hơn 1 triệu. Tuy nhiên, sự đồng thuận chung là Satoshi Nakamoto có 1 triệu BTC.

Do đó, điều này có nghĩa là mức giá tăng đột biến hiện tại sẽ đẩy tài sản của nhà đổi mới lên khoảng 60 đến 61 triệu đô la, đưa anh ta vào top 20 trong danh sách tỷ phú của Forbes. Điều đó có nghĩa là ông sẽ xếp trên Zhang Yiming của Trung Quốc, mặc dù tài sản của ông vẫn thấp hơn nhiều so với Rob Walton của Walmart.

Đáng chú ý, Satoshi Nakamoto vẫn kém xa người giàu nhất thế giới Elon Musk, người được định giá khoảng 214,8 tỷ USD. Trước khi nhà đổi mới có thể lật đổ người sáng lập Tesla, giá trị của BTC phải tăng lên ít nhất là 215.000 đô la.

Tuy nhiên, Nakamoto có thể trở thành một trong 10 người giàu nhất thế giới nếu giá trị của tài sản kỹ thuật số đạt tới 100.000 USD.

Danh tính của nhà đổi mới Bitcoin vẫn còn là một bí ẩn vì nhiều người cho rằng anh ấy/cô ấy có thể đã qua đời vì đây có thể là lời giải thích duy nhất cho lý do tại sao một xu từ kho lưu trữ đã không được chi tiêu kể từ khi nó được tạo ra.

Mặc dù đây chủ yếu là suy đoán, nhưng cần lưu ý rằng Nakamoto có thể vẫn còn sống và đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button