Tin tức

Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt 700 tỷ đô la trong một tuần

Hiện tại và vào tháng 4, đã có rất nhiều lời bàn tán về diễn biến giá của Bitcoin khi tiền điện tử này đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Công ty nghiên cứu  IntoTheBlock  hiện đã chỉ ra sự khác biệt đáng kinh ngạc về khối lượng giao dịch của Bitcoin giữa hai giai đoạn.

Khối lượng giao dịch hàng tuần 700 tỷ đô la

Theo công ty nghiên cứu, khối lượng giao dịch trực tuyến của Bitcoin đạt hơn 700 tỷ USD, tăng 7 lần so với tháng 4.

Ngoài ra, công ty lưu ý rằng phần lớn khối lượng đến từ các giao dịch trị giá trên 100.000 đô la.

Trong tương lai, dường như có ít đầu cơ hơn trên thị trường.

Bằng cách theo dõi các địa chỉ nắm giữ BTC <30 ngày, chúng tôi có thể đo lường lượng tiền mới chảy vào thị trường.Từ tháng 1 đến tháng 4, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về sự quan tâm ngắn hạn của các nhà giao dịch bán lẻ, trong ATH mới này, số lượng nhà giao dịch đã giảm xuống. tăng 39,3%.

Điều gì khác biệt trong diễn biến giá của Bitcoin?

Như  CryptoPotato  đã báo cáo trước đó, có khá nhiều điều khác biệt khi so sánh hành diễn biến của Bitcoin hiện tại và trong thời kỳ đỉnh cao của tháng Tư.

Ngay lập tức, không có dấu hiệu nghiêm trọng nào về việc các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô vào thị trường. Điều này có nghĩa là vẫn chưa có FOMO – điều gì đó thường xảy ra khi chu kỳ gần đạt đến đỉnh của nó. Thị trường cũng không bị bao phủ quá nhiều như hồi đó.

Vào tháng 4, những người nắm giữ dài hạn đang chốt lời với mức đòn bẩy trung bình 8X, và hiện họ đang làm như vậy với mức đòn bẩy trung bình 3X – một sự sụt giảm có ý nghĩa.

Mặt khác, chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử cho thấy rằng chúng ta hiện đang ở trong trạng thái vô cùng sợ hãi và chỉ số này dường như cao hơn so với những gì hồi tháng Tư.

Trong mọi trường hợp, bạn nên thận trọng, đặc biệt là trong thời gian tới, vì những ngày xung quanh việc hình thành mức cao nhất mọi thời đại mới thường đầy rẫy sự biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button