Tin tức

Kokoa Finance bảo đảm 2,3 triệu đô la, Hashed dẫn đầu vòng tài trợ

Kokoa Finance, nền tảng DeFi và stablecoin tiên phong trên chuỗi khối Klaytn (KLAY) do Kakao cung cấp, đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược với các VC hàng đầu và các nhà đầu tư

Vòng tài trợ chiến lược của Kokoa Finance đã kết thúc

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, tài chính phi tập trung và hệ sinh thái stablecoin Kokoa Finance (https://kokoa.finance/) đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược của mình.

Kokoa Finance tăng 2,3 triệu đô la

Vòng đấu được dẫn đầu bởi VC Hashed nổi tiếng của Hàn Quốc. Các chuyên gia đầu tư tập trung vào blockchain Sky Vision Capital và a41 Ventures cũng tham gia vào khoản tài trợ này, cùng với một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng.

Tổng cộng 2.300.000 đô la đã được huy động từ các VC và các nhà đầu tư tư nhân. Jwon Do, Người sáng lập Kokoa Finance, nhấn mạnh tầm quan trọng của kết quả này đối với toàn bộ phân khúc DeFi:

Chúng tôi tin rằng Klaytn là một trong những nền tảng đá quý ẩn sẽ tạo ra làn sóng trong tương lai. Hệ sinh thái DeFi của nó vẫn chưa trưởng thành và với thành công đáng kể, đó là một cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai sẵn sàng nắm lấy nó. Bằng cách ra mắt Kokoa và KSD trước, chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu áp dụng bánh đà DeFi trên chuỗi này và tạo rugpull cho những nhà xây dựng và người dùng mới.

Bộ sản phẩm của Kokoa Finance bao gồm mô-đun “canh tác năng suất” và stablecoin theo thuật toán Kokoa Stable Dollar (KSD). KSD có thể được thế chấp trên Kokoa Finance và được tạo ra với mức phí bằng không.

Đưa DeFi và stablecoin vào Klaytn (KLAY)

Kokoa Finance sẽ đặt một vòng quay thích hợp vào bánh đà áp dụng DeFi của Klaytn. Ra mắt vào năm 2019, Klaytn (KLAY) là một nền tảng blockchain được ra mắt bởi Kakao, người đưa tin lớn nhất ở Hàn Quốc.

Tính đến quý 4 năm 2021, Klaytn (KLAY) được định giá hơn 4 tỷ đô la mặc dù hệ sinh thái DeFi của nó vẫn còn sơ khai.

Kokoa Finance tự quảng bá mình như một điểm vào tài chính phi tập trung của Klaytn, cho phép những người đam mê tiền điện tử tận dụng các hợp đồng thông minh của Klaytn cho các trường hợp sử dụng DeFi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button