Tiền điện tử

KuCoin đang đáp ứng nhu cầu xã hội của tiền điện tử với các tính năng ứng dụng mới xác định lại giao dịch tiền điện tử

KuCoin đã biến hệ sinh thái giao dịch của mình thành một hệ sinh thái tập trung vào xã hội bằng cách xây dựng lại ứng dụng của mình để phù hợp với mong đợi của xã hội về tiền điện tử. Họ đã giới thiệu KuCoin S để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch linh hoạt cho phép họ đồng thời học tiền điện tử, giúp những người không có bất kỳ nền tảng tiền điện tử nào có thời gian thoải mái và hấp dẫn hơn.

Tất cả bắt đầu với thiết kế trực quan của KuCoin S. Họ đã thực hiện một cách tiếp cận tối giản nhẹ cho kiến ​​trúc ứng dụng của họ để người dùng có trải nghiệm trực quan ngay lập tức khi điều hướng và thực hiện các tác vụ. Các tính năng xã hội của KuCoin S bao gồm sao chép và chia sẻ giao dịch, một phần để người dùng nhận các đồng tiền phổ biến theo nhiều tìm kiếm nhất và tin tức tiền điện tử được tùy chỉnh bởi AI để người dùng thích, bình luận và yêu thích – chỉ riêng tính năng này nhằm giải quyết các vấn đề mà nhà giao dịch gặp phải thông qua hàng ngày, chẳng hạn như được kích hoạt bởi FUD về mặt cảm xúc và đưa ra các quyết định giao dịch dựa trên nó – cảm xúc của người dùng dành cho tin tức FUD của họ có thể nhanh chóng giúp các nhà giao dịch loại bỏ nó.

KuCoin cam kết thực hiện tầm nhìn của mình trong việc giải quyết các điểm nhức nhối của xã hội khiến mọi người không thể thoải mái tham gia tiền điện tử. Bằng cách giới thiệu các tính năng giao dịch xã hội cho cơ sở hạ tầng được phát triển của họ với hơn 8 triệu người dùng, họ đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất dẫn đầu trong giao dịch xã hội tiền điện tử.

Việc hợp nhất giao dịch và xã hội mở rộng vai trò của KuCoin trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và phổ biến ngành công nghiệp này. Mục tiêu của họ là tối đa hóa khía cạnh xã hội của giao dịch là nhằm tăng cường sự tham gia của những người tham gia vào các xu hướng tiền điện tử mới. Giám đốc điều hành của KuCoin, Johnny Lyu đã thảo luận về cách các xu hướng trước đây không hoạt động cho đến khi các tính năng xã hội của chúng được cải thiện: “Trong những ngày đầu của Internet, cư dân mạng thường lướt Internet bằng cách duyệt các tin tức được đăng trực tuyến. Tương tự như vậy, chỉ có các trò chơi một người chơi có sẵn trong giai đoạn đầu của ngành công nghiệp trò chơi. Có rất ít kết nối giữa mỗi người dùng vào thời điểm đó.”

Giám đốc điều hành của KuCoin hy vọng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phát triển thành hình thức cuối cùng với xã hội hóa. Các tiện ích mở rộng xã hội của KuCoin đặt chúng vào ghế lái xe để làm cho tiền điện tử thân thiện hơn với người dùng và tăng cách thức người dùng có thể tương tác xã hội để đạt được các mục tiêu và mục tiêu chung.

KuCoin S và các tính năng xã hội của nó hiện khả dụng cho những người dùng KuCoin đã được cấp mã mời. Họ có kế hoạch tích hợp vĩnh viễn KuCoin S vào ứng dụng của mình vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button