Sự kiện

KuCoin giới thiệu các tính năng mới để đưa tiền điện tử đến với đại chúng

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu KuCoin ( KCS/USD) đã giới thiệu một số tính năng giao dịch xã hội trên ứng dụng di động của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, đặc biệt là từ những người mới tham gia, Invezz cho biết từ một thông cáo báo chí.

Một không gian đặc biệt có tên KuCoin S sẽ chứa các tính năng này. Một số người dùng có thể trải nghiệm các chức năng mới tại đây trước khi khởi chạy trên ứng dụng.

KuCoin tiến thêm một bước nữa để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của mình

Sự phát triển này phù hợp với mục tiêu dài hạn của sàn giao dịch là đưa tiền điện tử đến với công chúng. Bằng cách khám phá lĩnh vực tiền điện tử kể từ khi xuất hiện, KuCoin đã có được cái nhìn sâu sắc về các rào cản gia nhập đối với người ngoài. Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu nhận xét:

Hầu hết các học viên trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang tập trung vào việc xây dựng các công cụ tốt hơn để cải thiện sự tương tác giữa con người và các giao thức. Do đó, việc thiếu tương tác giữa những người dùng đã dẫn đến chi phí giáo dục ngày càng tăng và tốc độ phổ biến của ngành chậm lại, do đó tạo ra những trở ngại cho việc áp dụng hàng loạt.

Các tính năng giao dịch xã hội sẽ giúp giao dịch dễ dàng hơn

Các tính năng mới sẽ không chỉ giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn ở các cấp độ khác nhau mà còn giúp KuCoin trở thành nền tảng giao dịch xã hội lớn nhất trong ngành.

KuCoin S sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nguồn cấp tin tức tiền điện tử hiện tại với các thuật toán dựa trên AI, danh sách mới và đá quý tiền điện tử.

Họ cũng sẽ có thể tương tác với KOLs hoặc các nhà lãnh đạo cộng đồng, học hỏi kinh nghiệm và chiến lược giao dịch của những người khác và thảo luận về các chủ đề tiền điện tử thịnh hành.

Giảm nhẹ các quyết định đầu tư

Các tính năng mới cũng sẽ giảm bớt quá trình đưa ra quyết định đầu tư bằng cách cho phép mua nhanh, sao chép giao dịch, kiểm tra danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

Sàn giao dịch cũng cải thiện giao diện người dùng tổng thể để thích ứng với tính năng xã hội mới cho Thế hệ Z tốt hơn. Lấy cảm hứng từ chủ đề tương lai, sàn giao dịch đã nâng cấp đồ họa, màu sắc và các yếu tố giao diện.

KuCoin tích hợp khái niệm nút với hình ảnh mới như một phần quan trọng của thế giới blockchain. Điều này phản ánh đặc điểm xã hội vì mỗi nút được kết nối nhưng độc lập với tất cả các nút khác.

Hiện tại, chỉ những người dùng được mời mới có thể truy cập các tính năng giao dịch xã hội. Cuối năm nay, chúng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button