Tin tức Blockchain

Michael Saul Dell đánh giá công nghệ blockchain

Michael Saul Dell là một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới khi ông là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và người sáng lập của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, Dell Technologies. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với New York Times, Dell đã nói rõ rằng công nghệ blockchain “bị đánh giá thấp”.

Những bình luận của anh ấy ủng hộ sự bùng nổ blockchain mà chúng ta đang chứng kiến ​​ngay bây giờ. Toàn bộ ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc áp dụng vì trò chơi blockchain, NFT, là những sản phẩm hàng đầu. Ngay cả các công ty như Auto1 FT cũng đang bắt đầu mở cửa cho hoạt động tài trợ xe hơi dựa trên blockchain.

Michael Saul Dell không ủng hộ Bitcoin?

Bình luận về công nghệ blockchain của vị tỷ phú này đã thu hút sự quan tâm của người phỏng vấn, người theo sau một câu hỏi liên quan đến vua của tiền điện tử, Bitcoin. Michael Saul Dell đã đưa ra một câu trả lời kỳ lạ khi anh ấy hoàn thành tuyên bố của mình với “Tôi thực sự không biết.”

Mặc dù nói về lịch sử, công ty công nghệ hàng đầu do Michael Saul Dell lãnh đạo đã tích cực tham gia vào việc áp dụng Bitcoin vào năm 2014. Dell đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để đổi lấy các dịch vụ của mình. Mặc dù lập trường trung lập về tài sản tiền điện tử, Dell là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận tiền điện tử. 

Các nhà đầu tư khác nói gì?

Sự chấp nhận chung của blockchain và sự dễ dàng tương đối mà công nghệ mang lại không hề bị che giấu. Nhưng, đây vẫn là sự khởi đầu. Phát biểu về tiền điện tử, Warren Buffett, từng là người giàu nhất thế giới, coi đầu tư tiền điện tử chỉ là cờ bạc kỹ thuật số.

Michael Saul Dell duy trì sự trung lập khi nói đến tiền điện tử, nhưng lập trường tích cực của anh ấy về công nghệ dựa trên blockchain gợi ý rằng anh ấy có thể có gì đó trong tương lai. Khi lạm phát của đồng đô la Mỹ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, sự hiện diện của Bitcoin dường như cung cấp viện trợ cho tất cả các quốc gia và nhà đầu tư đang phải chịu đựng nó.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đạt 1 nghìn tỷ đô la, và con số này gấp 10 lần so với của Dell. Kỳ tích này thực sự đã nói lên điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button