Kiến thức

Mike Novogratz dự đoán rằng Bitcoin sẽ khớp với vốn hóa thị trường của vàng trong vài năm nữa

Trong lần xuất hiện ngày 7 tháng 10 trên CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua vàng trong một vài năm:

Tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục được áp dụng và nó sẽ ngày càng chiếm nhiều hơn nữa về giá trị vốn hóa thị trường của vàng. Ngay bây giờ, nó là khoảng 12% vàng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt 100% trong một vài năm.

Theo báo cáo của U.Today, vốn hóa thị trường của tiền điện tử bellwether đã lấy lại mốc 1 nghìn tỷ đô la vào ngày 6 tháng 10. Đối với Ethereum, ông trùm tiền điện tử nói rằng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ phải cạnh tranh với những người như Solana, Algorand và Hôm nay, công ty quản lý đầu tư Mỹ Invesco đã công bố ra mắt hai quỹ giao dịch trao đổi theo chủ đề tiền điện tử (ETF) hợp tác với Galaxy Digital của Novogratz. Họ theo dõi cổ phiếu của các công ty chủ yếu kiếm được doanh thu của họ từ các hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử và blockchain. :

Tôi nghĩ rằng cuối cùng sẽ thoát khỏi sự ràng buộc và chúng tôi sẽ có một quỹ ETF của Hoa Kỳ bằng cả Bitcoin và Ethereum. Tôi không chắc chắn chính xác khi nào. Ước gì tôi có một quả bóng bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button