Sự kiện

Một token tiền điện tử dựa trên ‘Squid game’ đang tăng giá

Một token kỹ thuật số chơi để kiếm tiền mới, Squid Game, đang tìm cách kiếm tiền từ sự nổi tiếng của bộ phim sinh tồn Hàn Quốc ăn khách của Netflix, đã tăng 62,833% kể từ thứ Ba lên 7,54 đô la vào sáng thứ Sáu, với mức tăng 253,89% so với trước đây 24 giờ, theo CoinMarketCap.

Sự kiện chính

Token được sử dụng để thanh toán cho một trò chơi trực tuyến sẽ ra mắt vào tháng 11, theo sách trắng.

CoinMarketCap đã đưa ra cảnh báo rằng họ đã nhận được “nhiều báo cáo” về việc người dùng không thể bán token kỹ thuật số trong sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Pancakeswap.

Token Squid Game đã được bán trước vào tuần trước và đã được bán hết trong “một giây,” theo whitepaper.

SQUID là mã tiền tệ của token tiền điện tử, với biểu trưng có các hình dạng trên một thẻ bí ẩn được trao cho những người chơi tiềm năng trong loạt bài ăn khách.

Không giống như trong bộ phim hài đen tối, trò chơi trực tuyến không giới hạn 456 người chơi nợ, “tất cả mọi người ở đây trong thế giới tiền điện tử đều có thể tham gia,” theo Whitepaper. Không có giới hạn tối đa cho số tiền của giải thưởng cuối cùng, giải thưởng càng lớn thì càng có nhiều người chơi tham gia. Có sáu cấp độ trong trò chơi trực tuyến và người chơi càng lên cao, phí tham gia sẽ càng đắt. Các nhà phát triển sẽ mất 10% phí tham gia và 90% sẽ được chuyển thành phần thưởng cuối cùng cho người chiến thắng trong trò chơi trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button