Tiền điện tử

Nắm bắt được sự sụt giảm của Bitcoin? Giá BTC khắc phục các khoản lỗ với mức tăng mới lên $57K

Bitcoin (BTC) đã trở lại ở mức 57.000 đô la vào ngày 13 tháng 10 khi một động thái cổ điển khiến thị trường giảm giá đầy hy vọng bị thanh lý với mức 200 triệu đô la.

Trader nhìn thấy sự tương đồng với hành động giá tháng 8

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đạt mức cao 57.250 đô la trên Bitstamp, tăng gần 3.000 đô la trong vòng chưa đầy ba giờ.

Gợi nhớ về nhiều đợt tăng như vậy trong tuần qua, Bitcoin do đó đã tăng 5,5% trong ngày, xếp hàng một trận tái đấu của mức cao nhất trong năm tháng.

Do đó, những người muốn bán khống hơn 54.260 đô la đã thất vọng trong bối cảnh lạc quan tăng giá.

“Sự điều chỉnh này trên Bitcoin có thể so sánh một cách độc đáo với hành động giá vào tháng 8,” người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe nhận xét.

“Chỉ cần một sự điều chỉnh nhỏ trong vài ngày, sau đó Bitcoin tiếp tục tăng lên, trong khi các altcoin đang giảm trong cặp $BTC của chúng.”

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã xác nhận mức thấp hơn cao hơn đối với BTC/USD trong quá trình thoái lui, điều này giúp nó có thêm sức mạnh.

Hợp đồng tương lai mở ra bùng nổ hơn 70%

Trong khi đó, dữ liệu từ các công cụ phái sinh cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã tăng vọt trong tháng qua, tiếp tục thúc đẩy nguyên nhân tích cực về hành động giá sắp tới.

Các nhà bình luận cho biết, mặc dù vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 2, nhưng xu hướng này đang được khuyến khích, các nhà bình luận cho biết, khi xem xét khả năng các nhà giao dịch tìm kiếm sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai (ETF) ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Zhu Su, nói thêm về dữ liệu từ nhà phân tích Javier Paz của Forbes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button