Sự kiện

Novi chuẩn bị triển khai thử nghiệm với stablecoin của Paxos khi sự không chắc chắn đeo bám Diem

Ví tiền điện tử của Facebook Novi đang nhích dần lên với một “người tiên phong nhỏ” ở Mỹ và Guatemala, theo một chủ đề tweet của David Marcus. 

Dự án ví, tập hợp thế giới tiền điện tử vào năm 2019 cùng với token kỹ thuật số có tên Libra (nay là Diem), đại diện cho một trong những nỗ lực của Facebook nhằm hướng vào thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh cũng như thị trường thanh toán và chuyển tiền. 

Khi sự không chắc chắn bao trùm lấy Diem, Novi tiến lên với Pax Dollar để làm người tiên phong. Block lần đầu tiên báo cáo rằng dự án đang cân nhắc một thỏa thuận như vậy vào tháng Tám. 

Tuy nhiên, Marcus nói rằng “sự ủng hộ của Novi dành cho Diệm không thay đổi và chúng tôi dự định sẽ ra mắt Novi với Diệm khi nó nhận được sự chấp thuận của pháp luật và được đưa vào hoạt động.”

Marcus nói thêm: “Ngoài thí điểm, mô hình kinh doanh của chúng tôi rất rõ ràng.”

“Chúng tôi là một kẻ thách thức trong thanh toán. Chúng tôi sẽ cung cấp các khoản thanh toán cá nhân miễn phí bằng Novi. Khi chúng tôi có cơ sở khách hàng vững chắc, chúng tôi sẽ cung cấp các khoản thanh toán cho người bán rẻ hơn và tạo ra lợi nhuận từ các dịch vụ của người bán,” ông nói. 

Trong khi đó, Novi cũng đang làm việc với Coinbase. Công ty cho biết quỹ của người dùng thí điểm sẽ do công ty ủy thác của Coinbase nắm giữ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button