Tiền điện tử

Phân tích giá Bitcoin BTC: Sự phân kỳ giảm giá trên khung thời gian hàng tuần đã xóa bỏ mức tăng trước đó trong tuần, chuẩn bị cho điều chỉnh giá BTC

Các tiêu đề tin tức gần đây cho thấy Phố Wall chào đón quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đầu tiên với Chiến lược Bitcoin Proshares (BITO) được niêm yết trên sàn chứng khoán New York.

Quỹ này đã mang về 1 tỷ khối lượng giao dịch trong một ngày, ảnh hưởng đến giá bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la, mặc dù giá bitcoin sau đó đã điều chỉnh khoảng 11% làm dấy lên lo ngại về việc bán tháo.

Chúng tôi tin rằng bạn chắc hẳn đã nghe đến câu nói phổ biến “mua tin đồn, bán tin tức” đúng không? Đã có những đợt sụt giá lịch sử trong nhiều tháng liên quan đến việc ra mắt các sản phẩm liên quan đến bitcoin. Lark Davis (@TheCryptoLark) ngày 8 tháng 10 năm 2021- nghĩ rằng điều này sẽ diễn ra đối với ETF giống như sự ra mắt năm 2017 của CME được theo sau bởi một triển vọng giảm giá kéo dài.

Hãy cùng phân tích biểu đồ BTCUSDT để hiểu rõ hơn về các kịch bản giảm giá và tăng giá có thể xảy ra.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của BTC Bitcoin

Tuần này, thứ Ba và thứ Tư, một số nhà giao dịch đã lo lắng về việc bỏ lỡ [FOMO], bỏ qua mô hình phân kỳ giảm giá thường xuyên trong khung thời gian hàng tuần ở trên. Mặc dù giá Bitcoin BTC đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ở mức 67000 đô la trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng không mất nhiều thời gian trước khi thị trường giảm giá nhảy vào cuộc sau khi một số nhà đầu cơ giá lên bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ có một đợt điều chỉnh giá nếu tỷ giá BTCUSDT giảm xuống dưới mức hỗ trợ $39600,00.

Phân tích biểu đồ hàng ngày Bitcoin BTC

Nhìn từ khung thời gian hàng ngày, BTCUSDT dường như đang xây dựng một mô hình phân kỳ tăng giá ẩn nếu giá BTC không xuyên thủng mức hỗ trợ $53700,00.

Biểu đồ hàng ngày duy trì xu hướng tăng mạnh khi BTCUSDT giao dịch trên mức 25. Mặt khác, các mức RSI dưới mức 25 sẽ xác nhận đáy giá cho sóng điều chỉnh trong khung thời gian hàng tuần.

Phân tích biểu đồ Bitcoin BTC 4HR

Nhìn vào BTCUSDT từ mức 4HR trong ngày, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường dường như đang tìm thấy một mức giá sàn xung quanh mức hỗ trợ phân kỳ tăng tiềm ẩn 59562,15 USD sau khi giá giảm 10% so với ATH mới của nó.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ cũng báo hiệu sự phân kỳ tăng trong phạm vi ngắn hơn cho thấy sự tự tin đối với việc tăng giá ở mức trong ngày.

Tuy nhiên, việc phá vỡ mức hỗ trợ $59562,14 sẽ ngụ ý tâm lý giảm giá ở mức trong ngày. Tâm lý trong ngày là lạc quan vào thời điểm viết bài.

Bitcoin BTC mức trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: 61250,16
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $59562,15 và $56818,05
  • Kháng cự: $67000,00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button