Tiền điện tử

Phân tích giá BTC, ADA, DOGE và SHIB cho ngày 14 tháng 10

Các altcoin chính có thể tăng trong bao lâu trong khi Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang?

Thị trường tăng giác đã tiếp tục tăng giá vào ngày hôm qua và tất cả các coin từ danh sách 10 hàng đầu vẫn nằm trong vùng xanh.

BTC/USD

Sáng hôm qua, người bán đã đẩy giá Bitcoin (BTC) xuống dưới mức $55.288, đến khu vực EMA55 bốn giờ. Trong ngày, thị trường tăng giá với khó khăn lớn, đã đưa cặp tiền này trở lại mức Fibonacci 78,6%. Vào buổi chiều, họ đã giành lại các vị trí đã mất từ ​​thị trường giảm giá khi tiếp cận với mức kháng cự 58.000 đô la.

Tối nay, những người mua khối lượng thấp đã quyết định tấn công đường bất khả xâm phạm ở mức 58.000 đô la. Vào buổi sáng, giá đã xuyên thủng ngưỡng kháng cự màu xanh lam và đánh dấu mức cao mới trong tháng 10 ở mức 58.550 đô la. Khối lượng giao dịch nhỏ không cho phép đà tăng tiếp tục và người bán dễ dàng lùi giá xuống dưới mức kháng cự. Bây giờ, có một cuộc đấu tranh vị trí trên biên giới này

Nếu thị trườn giảm giá giành được lợi thế, thì hôm nay giá Bitcoin có thể quay trở lại khu vực 56.600 đô la và sau đó sự sụt giảm có thể tiếp tục xuống mức 55.288 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 57,155 vào thời điểm viết bài.

ADA/USD

Cardano (ADA) đã cho thấy hiệu suất tốt hơn so với Bitcoin (BTC) với mức tăng giá 3,51%.

Bất chấp sự tăng trưởng, Cardano (ADA) vẫn nằm trong một phạm vi rộng và không có tín hiệu giảm giá hoặc tăng giá rõ ràng.

Chế độ trung lập cũng được xác nhận bởi khối lượng giao dịch thấp. Trong trường hợp này, kịch bản có nhiều khả năng hơn là giao dịch đi ngang trong phạm vi $2,10 – $2,30.

ADA đang giao dịch ở mức 2,189 đô la vào thời điểm viết bài.

DOGE/USD

DOGE cũng không phải là một ngoại lệ vì sự tăng trưởng của altcoin này đã chiếm 3% kể từ ngày hôm qua.

DOGE đang giao dịch tương tự như Cardano (ADA) vì nó vẫn chưa quay trở lại vùng tăng giá. Hơn nữa, nó không thể cố định trên vùng có tính thanh khoản cao nhất xung quanh 0,25 đô la. Đó là lý do tại sao có khả năng cao sẽ thấy sự kiểm tra của mức hỗ trợ $0,1940 một lần nữa.

DOGE đang giao dịch ở mức $0,2348 tại thời điểm viết bài.

SHIB/USD

SHIB là coin giảm giá duy nhất hiện nay. Nó đã giảm hơn 1% trong ngày qua.

Sự sụt giảm hôm nay không đi kèm với khối lượng giao dịch bán ra cao, có nghĩa là đợt điều chỉnh nhẹ có thể chỉ là một đợt giảm giá ngắn hạn để tiếp thêm sức mạnh cho đà tăng trưởng tiếp tục. Tuy nhiên, thị trường tăng giá vẫn chưa sẵn sàng để phá vỡ ngưỡng kháng cự được hình thành gần đây ở mức 3.528 satoshi. Đó là lý do tại sao giao dịch đi ngang giữa 2.500 và 3.000 satoshi vẫn là hành động giá có nhiều khả năng hơn trong vài ngày tới.

SHIB đang giao dịch ở mức 2.748 satoshi vào thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button