Tiền điện tử

Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 29 tháng 10

Người ta có thể mong đợi một sự điều chỉnh của các đồng tiền hàng đầu?

Sau một vài ngày tăng trưởng, thị trường đã bước vào một đợt điều chỉnh vì hầu hết các đồng tiền hiện đang ở trong vùng đỏ.

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Sáng hôm qua, những con gấu đã không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 58.000 đô la và giá Bitcoin dần hồi phục trên mốc tâm lý 60.000 đô la.

Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Vào buổi chiều, cặp tiền này đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên đường trung bình động bốn giờ EMA55, nhưng tại một số thời điểm, một động lực giảm giá mạnh đã xuyên thủng mức hỗ trợ 58.000 đô la và cố định mức thấp hàng ngày ở mức 56.425 đô la. Thị trường tăng giá nhanh chóng mua tất cả khối lượng và khôi phục cặp tiền này về khu vực giá trung bình. Sau một đợt tăng giá khó khăn như vậy, sự biến động bắt đầu giảm dần và vào buổi sáng, cặp tiền này đã củng cố quanh mốc 61.500 đô la.

Hôm nay, người ta có thể mong đợi sự tiếp tục phục hồi đến khu vực 64.000 đô la. Vào cuối tuần này, có khả năng cao sẽ vượt qua mức $64,895 để đến vùng của mức tối đa tuyệt đối.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 61.116 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Sáng hôm qua, cặp tiền này đã phục hồi trong một thời gian dài ở mức 4.000 đô la, và sau đó người mua đã tăng khối lượng và giá Ethereum (ETH) đã phục hồi trở lại mức kháng cự 4.200 đô la.

Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Biểu đồ ETH/USD theo TradingView

Vào buổi chiều, Thị trường tăng giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự này và sáng nay, cặp tỷ giá này đã đổi mới mức cao nhất mọi thời đại ở mức 4.400 đô la.

Hiện tại, lượng mua đã giảm nhẹ và tiếp tục tăng trưởng chậm lại. Nếu trong ngày Thị trường tăng giá có thể tăng cường tấn công, cuộc đua có thể tiếp tục đến khu vực $4,500.

Ethereum đang giao dịch ở mức $4,336 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Sáng hôm qua, mức hỗ trợ 1 đô la đã chống lại sự tấn công dữ dội của người bán và cặp tiền này đã củng cố trên mức tâm lý này. Trong ngày, giá XRP đã phục hồi về khu vực giá trung bình, nhưng vẫn chưa thể vượt lên trên đường EMA55 bốn giờ.

Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Biểu đồ XRP/USD theo TradingView

Nếu tình cảm tích cực chiếm ưu thế trên thị trường tiền điện tử ngày hôm nay, thì sự phục hồi của cặp XRP/USD có thể tiếp tục đến khu vực 1,25 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức $1,068 tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button