Tiền điện tử

Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 8 tháng 10

Các đồng tiền hàng đầu có thể giữ cho sự gia tăng đang diễn ra không?

Thị trường tăng giá tiếp tục kiểm soát tình hình trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ đối với quy tắc. Chủ yếu, Binance Coin (BNB) và Polkadot (DOT) nằm trong vùng màu đỏ.

BTC/USD

Sáng hôm qua, người mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $55,288 và giá Bitcoin đã quay trở lại mức hỗ trợ $53,400. Áp lực bán cho đến nay được giới hạn ở mức hỗ trợ màu cam, nhưng nếu thị trường giảm giá tăng cường tấn công, giá có thể quay trở lại mức 50.000 đô la.

Mặt khác, nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự của mức Fibonacci 78,6% ngày hôm nay, thì mức tăng trưởng có thể tiếp tục lên mức cao mới trong tháng 10 trong khu vực $58,000.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 54.063 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Sáng hôm qua, người mua đã tận dụng mức hỗ trợ yếu tại $3,500 và bắt đầu kiểm tra sức mạnh của mức kháng cự $3,600. Do đó, giá Etereum (ETH) đã đánh dấu mức tối đa mới xung quanh mức $3,654, nhưng vẫn chưa thể đạt được chỗ đứng trên mức $3,600.

Nếu người bán tăng khối lượng, thì đợt pullback có thể đạt đến mức hỗ trợ ở mức $3,400.

Có thể đầu tàu của thị trường tiền điện tử có thể tiếp tục phát triển đến mức tối đa hàng tháng mới. Sau đó, giá Ethereum (ETH) có thể tăng lên mức kháng cự trong vùng $3,830.

Ethereum đang giao dịch ở mức $3,645 vào thời điểm báo chí.

XRP/USD

Hôm qua, khối lượng bán dưới mức trung bình và cặp XRP/USD đã củng cố đi ngang, tận dụng mức hỗ trợ xung quanh 1,05 đô la.

Người mua tỏ ra ít quan tâm đến tài sản và vì điều này, giá XRP đã thu hẹp đáng kể phạm vi phục hồi. Nếu hôm nay tâm lý tích cực trên thị trường buộc giá phải rời khỏi hành lang thu hẹp, thì cặp tỷ giá có thể củng cố trên đường chỉ báo POC ($1,115).

XRP đang giao dịch ở mức $1,07688 tại thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button