Tiền điện tử

Phân tích giá ETH: Giá Ethereum có thể thấy sự điều chỉnh trong ngắn hạn trước khi tiếp tục tăng giá

Chỉ số sợ hãi và tham lam Ethereum báo hiệu các chỉ số tham lam cao ở mức 73 ngay cả khi GasNow, hệ thống báo giá gas Ethereum phổ biến tạm ngừng hoạt động. Sau sự kiện này là nhóm khai thác có trụ sở tại Trung Quốc [Sparkpool] trước đó đã thông báo về việc đóng cửa để đáp ứng các yêu cầu quy định.

Etherscan vào thời điểm báo chí cho thấy rằng hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 duy trì vị trí dẫn đầu là tài khoản tiền gửi hàng đầu về số dư Ether, một dấu hiệu cho thấy tỷ lệ Sparkpool không ngăn cản sự phát triển của hệ sinh thái ETH.

Một động lực quan trọng khác của thị trường tiền điện tử nói chung là sự chấp thuận Bitcoin ETF gần đây, khi các nhà phân tích suy đoán về sự chấp thuận của Ethereum ETF. Trong khi đó, biểu đồ giá ETHBTC từ khung thời gian hàng ngày báo hiệu sự phân kỳ tăng giá thường xuyên, có nghĩa là chúng ta nên mong đợi sự gia tăng nhu cầu đối với ETH so với BTC trong ngắn hạn đến trung hạn.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Ethereum (ETH)

Được ghép nối với USDT, Ethereum ETH giao dịch trong một tam giác mở rộng, được hình thành bởi các mô hình phân kỳ giảm và tăng vào ngày 10 tháng 5 và ngày 19 tháng 7 năm 2121.

Giá ETHUSDT đã tăng khoảng 136% sau khi sau một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn vào ngày 19 tháng 7. Giá trị của chỉ báo RSI tiếp tục giao dịch trên mức 25, do đó cho thấy xu hướng tăng khi tín hiệu bẫy giảm giá xác nhận mức đáy cao hơn vào ngày 20 tháng 9 năm 21 [$2652,00].

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum (ETH)

Các chú thích biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy cấu trúc biểu đồ kênh mở rộng tương tự, lần này với sự phân kỳ giảm giá là tín hiệu hiện tại.

Chúng tôi dự đoán xu hướng tăng hiện tại sẽ rút lại khi những nhà đầu cơ giá lên sớm kiếm được một số lợi nhuận. Mặt khác, nhu cầu tăng vọt có thể vô hiệu hóa hoàn toàn sự phân kỳ giảm giá khi giá bắn lên mức cao mới.

Phân tích biểu đồ 4h Ethereum (ETH)

Xem ETHUSDT từ khung thời gian trong ngày 4HR, chúng tôi nhận thấy kênh mở rộng thứ ba với tín hiệu phân kỳ tăng tại thời điểm báo chí.

Những người mở rộng quy mô ngắn hạn có thể thực hiện một giao dịch đặt hàng dài hạn nhanh chóng sau sự phân kỳ tăng giá hiện tại với hỗ trợ ở mức $3795,00.

Mặc dù triển vọng chung cho ETHUSDT vẫn tăng, nhưng các nhà giao dịch nói chung nên lưu ý đến sự cố giá bên dưới hỗ trợ của đường xu hướng tăng, điều này có thể xác nhận tín hiệu phân kỳ giảm trong khung thời gian hàng ngày và quyết định bán khống ETHUSDT.

Mức trong ngày của Ethereum (ETH)

  • Tỷ giá giao ngay: 3894,09
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $3371,00, $3695,00 và $3795,00
  • Mức kháng cự: $3966,00 và $4000,00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button