Tiền điện tử

Phân tích giá Ethereum Classic, VeChain, Tezos: 4 tháng 10

Ngành công nghiệp tiền điện tử mô tả các phiên giao dịch hỗn hợp với một số đồng tiền mất giá trị và những đồng tiền khác đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại. Ethereum Classic giảm sâu và gần mức hỗ trợ ngay lập tức, VeChain cũng giảm 6,2% và có thể quay trở lại giao dịch ở mức mà nó đã giao dịch lần cuối vào đầu tháng này. Ngược lại, Tezos đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại trong vài giờ trở lại với cơ hội giảm giá vẫn còn.

Ethereum Classic (ETC)

Phân tích giá Ethereum Classic, VeChain và Tezos: ngày 4 tháng 10
ETC/USD, TradingView

Ethereum Classic giảm 4,1% trong 24 giờ qua và có giá 51,77 đô la. Mức hỗ trợ ngay lập tức cho ETC là 51,46 đô la, mức giảm bên dưới có thể đẩy giá xuống 47,13 đô la và sau đó là 43,49 đô la. 

Trên biểu đồ 4 giờ, giá ETC nằm dưới đường SMA 20, có nghĩa là xung lượng giá nghiêng về phía người bán trên thị trường. Các chỉ báo kỹ thuật chính cũng cho thấy hành động giá tiêu cực. 

Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị các thanh tín hiệu màu đỏ. Các Index Relative Strength cũng giảm, mặc dù chỉ số là trong vùng lạc quan. Dòng tiền Chaikin cũng nằm trên nửa đường có nghĩa là dòng vốn vào vẫn tích cực. 

Nếu sức mua phục hồi, giá của đồng xu có thể tăng lên và có thể giao dịch gần mốc kháng cự $59,53. Giá trần còn lại là $65,55. 

VeChain (VET)

Phân tích giá Ethereum Classic, VeChain và Tezos: ngày 4 tháng 10
VET/USD, TradingView

VeChain đã giảm 6,2% trong 24 giờ qua và nó có giá 0,107 đô la. Đường hỗ trợ gần nhất cho altcoin này là 0,099 đô la, giảm xuống dưới mức mà VET có thể truy cập lại 0,085 đô la, coin này được giao dịch lần cuối vào khoảng 4 ngày trước. 

Đồng altcoin này đã chứng kiến ​​sự hồi sinh về giá kể từ đầu tháng này, khi lực mua quay trở lại thị trường. Sự sụt giảm gần đây là do người mua thoát ra khỏi thị trường. 

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của altcoin này nằm dưới đường 20-SMA , điều này cho thấy rằng động lượng giá đang có lợi cho người bán. Các Relative Strength Index ghi nhận một sự gia tăng mặc dù nó vẫn khá gần nửa dòng.

MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm và nhấp nháy các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó. Bộ tạo dao động lớn nhấp nháy biểu đồ màu đỏ. 

Ngược lại, nếu giá của VET tăng, đường kháng cự trên sẽ là $ 0,109. Giá trần bổ sung mà coin này có thể gặp phải là 0,122 đô la và 0,137 đô la. 

Tezos (XTZ)

Phân tích giá Ethereum Classic, VeChain và Tezos: ngày 4 tháng 10
XTZ/USD, TradingView

Tezos ghi nhận một sự gia tăng vì nó có giá 8,87 đô la sau khi tăng gần 3,7% trong 24 giờ qua. Gần đây, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và tăng lên, nó có thể kiểm tra lại như cũ. Vùng kháng cự tâm lý của coin này hiện là $ 10.

Outlook trên biểu đồ hiển thị hành động giá tích cực. Trên đường SMA kéo dài 4 giờ 20, giá XTZ cao hơn mức này, đây là một dấu hiệu cho thấy xung lượng giá đang có xu hướng đối với người mua. Các Relative Strength Index được đặt trên vùng quá mua.

Dải Bollinger mở rộng do sự biến động giá có thể tăng lên trong các phiên giao dịch tiếp theo. Ngược lại, các đường chấm của Parabolic SAR hiển thị trên các thanh nến có nghĩa là một xu hướng giảm. 

Trong trường hợp quan điểm trên đúng, một sự điều chỉnh sẽ đẩy XTZ giao dịch gần đường hỗ trợ của nó là 7,86 đô la và sau đó ở mức 6,81 đô la. Các sàn giá khác lần lượt nằm ở mức 5,84 USD và 5,08 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button