Tiền điện tử

Phân tích giá LTC: LTCUSDT cho thấy sự phục hồi trong xu hướng tăng giá khi nó đánh dấu mốc 10 năm

Litecoin hiện được xếp hạng tiền điện tử thứ mười lăm theo vốn hóa thị trường vì nó đánh dấu cột mốc thứ mười trong thị trường tiền điện tử. Các chủ sở hữu LTC thường không thấy ngày kỷ niệm thứ mười đáng để kỷ niệm vì tài sản tiền điện tử yêu quý của họ bị Bitcoin BTC chi phối và hoạt động kém hơn so với các loại tiền điện tử khác.

Biểu đồ hàng tháng của LTCBTC Litecoin

Biểu đồ LTCBTC ở trên làm nổi bật xu hướng giảm giá với những người nắm giữ Bitcoin thấy mức tăng nhiều hơn so với những người nắm giữ LTC.

Tất cả các nỗ lực của thị trường tăng giá LTC chống lại BTC đều vô ích vì giá không thể chốt giá trên mức kháng cự đáng kể, ngay cả khi có sự phân kỳ tăng giá liên tiếp vào tháng 6 và tháng 10 năm 2121. Chúng tôi sẽ cần thấy sự phá vỡ giá trên 0,007220 để có niềm tin về sự phục hồi giá chung cho LTCBTC.

Tuy nhiên, LTCUSDT vẫn đầy hứa hẹn với các tín hiệu phục hồi tăng từ khung thời gian cao hơn, cho đến các biểu đồ trong ngày. Đọc tiếp khi chúng tôi khám phá các mẫu biểu đồ và mức giá quan trọng thúc đẩy cặp tiền điện tử LTCUSDT.

Biểu đồ hàng tuần của Litecoin LTCUSDT

Giá Litecoin duy trì triển vọng tăng giá ngay cả sau khi giá cả thị trường lao dốc vào ngày 10 tháng 5 năm ’21, khi chỉ số sức mạnh tương đối giao dịch trên mức 25 kể từ ngày 27 tháng 7 năm 20.

Mô hình nến bẫy giảm giá gần đây vào ngày 27 tháng 9 năm 2121 mang lại hy vọng cho những người nắm giữ LTC, những người đã thấy lợi nhuận và phục hồi thấp so với BTC và các đồng ALT khác.

Biểu đồ hàng ngày của Litecoin LTCBTC

Sự phân kỳ tăng giá ngày 28 tháng 9 trên biểu đồ hàng ngày ở trên hỗ trợ mô hình nến bẫy giảm giá trên khung thời gian hàng tuần, buộc giá LTC vào quỹ đạo lạc quan khi mức kháng cự cũ [$187,00] của ngày 24 tháng 9 hiện được chuyển thành hỗ trợ.

Đà tăng tại thời điểm báo chí đã buộc giá LTC trên mức cao nhất vào ngày 07 tháng 10 [$187,0] với mục tiêu dự kiến ​​là $240,00.

Biểu đồ Litecoin LTCUSDT 4 giờ

Hỗ trợ phân kỳ tăng thường xuyên vào ngày 12 tháng 10 năm 21 08:00 đã cố định mức hỗ trợ LTC ở mức $166.30 và tiến xa hơn để phá vỡ mức kháng cự phân kỳ giảm giá vào ngày 14 tháng 10 năm 21 00:00 và chuyển nó thành một mức hỗ trợ mới.

Mặc dù RSI xác nhận một xu hướng tăng mới vào thời điểm báo chí, nhưng giá trị RSI có thể giảm xuống dưới mức 75, buộc tỷ giá hối đoái LTC phải điều chỉnh. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục miễn là RSI không giảm xuống dưới mức 25.

Mức trong ngày của Litecoin LTC

  • Tỷ giá giao ngay: 189,0
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $166,30 và $180,
  • kháng cự: $193,00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button