Tiền điện tử

Phân tích giá Ripple: Biên độ dao động XRP khoảng 1 đô la khi đột phá sắp xảy ra

Mức hỗ trợ chính: $1; $0,97

Mức kháng cự chính: $1,2

Trong ba ngày qua, giá XRP chỉ dao động trên 1 đô la. Bất kỳ đợt pullback nào cũng nhanh chóng được bảo vệ bởi thị trường tăng giá, những người cho đến nay đã cố gắng giữ XRP trên mức quan trọng này.

Hành động giá XRP rất trầm lắng trong vài ngày qua, cho thấy rằng sự phá vỡ khỏi tam giác giảm dần (màu xanh lam) có thể sắp xảy ra. Thông thường, sự biến động luôn giảm dần trước khi có sự phá vỡ lớn. Ngay bây giờ, mức hỗ trợ $1 đang được giữ tốt và mức kháng cự $1,2 có thể được kiểm tra trong trường hợp phá vỡ trên cờ hiệu.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã giảm dần khi chúng ta đến cuối cờ hiệu. Ngay sau khi nó bị vỡ, khối lượng sẽ mạnh trở lại.

RSI: Phù hợp với hành động giá, RSI đã và đang tạo ra các mức cao thấp hơn. Điều này nghiêng về phía giảm giá.

MACD: Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng ngày đã hoàn thành một đợt giảm giá hai ngày trước, cho thấy XRP có thể phá vỡ dưới 1 đô la. Biểu đồ cũng ở mặt tiêu cực. Tuy nhiên, nếu không có XRP phá vỡ dưới mức hỗ trợ 1 đô la, thì còn quá sớm để chuyển sang xu hướng giảm giá.

Khuynh hướng

Trung lập. Giá XRP có thể đi theo cả hai chiều và sự phá vỡ cờ hiệu hiện tại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mặc dù MACD cho tín hiệu giảm giá, nhưng vẫn còn quá sớm để thay đổi xu hướng cho đến khi chúng ta phá vỡ cờ hiệu rõ ràng. Sự biến động đã giảm dần với dự đoán về một sự đột phá.

Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

Cho đến khi XRP thoát khỏi cờ hiệu màu xanh, giá sẽ ở gần $1, đặc biệt khi chúng ta đang tiến gần đến đỉnh của sự hình thành. Sự biến động có thể tiếp tục giảm với biến động giá tối thiểu. Điều này có thể thay đổi ngay sau khi khối lượng quay trở lại và giá cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ $1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button