Tiền điện tử

Rari, Telos và Polymath tăng điểm khi giá Bitcoin chạm $44K

Các nhà giao dịch tiền điện tử đã thở phào nhẹ nhõm vào ngày 30 tháng 9 sau khi các tiêu đề truyền thông phản ánh những tin tức tích cực liên quan đến việc áp dụng và quy định trong tương lai trong lĩnh vực tiền điện tử. Đầu ngày, Visa thông báo rằng họ đã phát triển một trung tâm tương tác blockchain dựa trên lớp 2 sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tuyên bố rằng cơ quan quản lý không có ý định cấm tiền điện tử.

Tâm lý gia tăng trùng hợp với một ngày tích cực đối với hành động giá của Bitcoin, tăng 5,74% và giao dịch gần $44,000 tại thời điểm viết bài.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là Mã thông báo quản trị Rari (RGT), Polymath (POLY) và Telos (TLOS).

Rari Capital TVL vượt 500 triệu USD

Token quản trị Rari là token gốc của Rari Capital cho phép người dùng định hướng tương lai của giao thức DeFi của dự án.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường đối với RGT đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như thể hiện trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho RGT lần đầu tiên leo lên vùng xanh vào ngày 25 tháng 9 và cuối cùng đạt mức cao nhất là 82 vào ngày 28 tháng 9, khoảng 33 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 29% trong thời gian tiếp theo ngày.

Sự gia tăng giá của RGT diễn ra khi cộng đồng kỷ niệm giao thức Rari Capital vượt qua tổng giá trị 500 triệu đô la bị khóa khi nó cố gắng hiện vượt qua mốc 1 tỷ đô la.

Telos bật lên khi chủ sở hữu mong đợi airdrop

Telos là một mạng lưới blockchain dựa trên mạng EOSIO, tập trung vào việc cho phép tạo các hợp đồng thông minh cho các NFT, DeFi, trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho TLOS đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Như thể hiện trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho TLOS đã được nâng cao trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đạt mức cao 73 vào ngày 28 tháng 9, cùng thời điểm khi giá bắt đầu tăng 42 % trong hai ngày tới.

Sự gia tăng giá của TLOS diễn ra khi cộng đồng đang hoạt động tích cực và hào hứng về một đợt airdrop đang diễn ra cho các dự án Fortis và Destiny World, được thiết kế để thể hiện khả năng của Máy ảo Ethereum (EVM) về khả năng của mạng Telos trong việc cung cấp giá gas cố định .

Polymath thêm token bảo mật mới

Polymath là một giao thức phi tập trung hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) và tập trung vào công nghệ đang phát triển cho phép tạo, phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số trên blockchain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,51 đô la vào ngày 29 tháng 9, giá POLY đã tăng 51,58% lên mức cao hàng ngày là 0,772 đô la vào ngày 30 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt từ mức trung bình $ 21 triệu đến $ 544 triệu.

Sự gia tăng đột biến về giá và khối lượng giao dịch đối với POLY diễn ra khi các nhà phát triển đằng sau giao thức tiếp tục cập nhật và mở rộng khả năng của mạng trong khi các dự án mới như RedSwan và thị trường bất động sản thương mại của nó ra mắt trên mạng Polymath.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,91 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,7%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button