Sự kiện

Reddit đã tham gia vào NFT từ lâu

Reddit là nền tảng mới nhất trong danh sách dài các nền tảng truyền thông xã hội, đang cố gắng đi sâu vào thế giới của NFT. Tuy nhiên, đối với những người thực sự biết, điều này đã xảy ra từ lâu.

Nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, đáng chú ý nhất là Facebook, Twitter và TikTok đã làm việc không mệt mỏi trong nỗ lực hỗ trợ NFT, thậm chí không thể cạnh tranh với một số thị trường lớn này. Và bây giờ Reddit cuối cùng cũng đang kéo theo bước chân của họ.

Vào thứ Sáu, nền tảng truyền thông xã hội Reddit đã tìm cách tuyển dụng nhân viên khi nó chuẩn bị tham gia phong trào NFT đang có xu hướng rõ ràng.

Mặc dù không phải là một tuyên bố chính thức, nhưng tin tức này đã bùng nổ ngay sau một bài đăng tuyển dụng của Greenhouse.

Reddit

Theo thông tin đăng tuyển, Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phụ trợ cấp cao cho một nền tảng chịu trách nhiệm cho “hàng triệu người dùng tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số do NFT hỗ trợ.”

Reddit đã có liên quan đến NFT

Đối với những người mới bắt đầu, người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, cũng là chồng của Serena Williams thực sự là một người hâm mộ không hối tiếc của Ethereum và NFT. Anh ấy thậm chí đã từng mặc một chiếc NFT cryptopunk mà anh ấy đã mua cho vợ của mình tại MET Fashion Gala.

Trong nhiều năm cũng vậy, Reddit tiếp tục hoạt động như một phương tiện để mang người dùng tiền điện tử lại với nhau, với các khoản phụ của nền tảng chịu trách nhiệm rất lớn trong việc bơm giá các mã thông báo bao gồm cả Dogecoin (DOGE).

Giờ đây, trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử đang dần tung ra thị trường NFT của riêng họ, thì các nền tảng truyền thông xã hội cũng dần hoạt động để hỗ trợ công nghệ này. Trên thực tế, có vẻ như OpenSea có thể sớm có một cuộc cạnh tranh lớn, nếu nó chưa xảy ra.

Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã đề xuất ví Novi của riêng mình có thể sẽ hỗ trợ NFT. Twitter cũng đã tuyên bố vào tháng 9 rằng họ đang làm việc để cho phép người dùng sử dụng NFT làm ảnh hồ sơ của họ.

Như Reddit đã nói, phong trào NFT thực sự chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button