Sự kiện

Ripple hợp tác với Pyypl để xây dựng Hành lang ODL đầu tiên ở Trung Đông

Ripple đang mang nền tảng dựa trên ODL đầu tiên đến Trung Đông và Bắc Phi thông qua quan hệ đối tác mới.

Ripple đã lan truyền rằng họ có kế hoạch thiết lập hành lang ODL dựa trên Ripple đầu tiên trong khu vực MENA cùng với công ty fintech dựa trên blockchain Pyypl.

MENA được số hóa nhanh chóng khi Ripple bước vào

Hiện tại, theo  tweet gần đây của Ripple, có hai trong ba hành lang chuyển tiền hàng đầu thế giới trong khu vực này. Năm ngoái, khoảng 78 tỷ đô la đã được chuyển qua họ.

Ripple đang tham gia vào khu vực thông qua sự hợp tác với Pyypl để bắt đầu tạo ra hành lang chuyển tiền ODL đầu tiên ở Trung Đông, vì MENA đang chứng kiến ​​sự chuyển đổi nhanh chóng sang định dạng kỹ thuật số. Pyypl là một công ty DLT cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên toàn cầu. Cùng với Ripple, nó có kế hoạch mang lại lượng kiều hối rẻ và nhanh chóng đến UAE.

Mục tiêu của Pyypl và Ripple là cung cấp cho một tỷ người dùng không có ngân hàng có điện thoại thông minh quyền truy cập vào các khoản thanh toán kỹ thuật số trong khu vực này. Bên cạnh đó, công ty muốn loại bỏ các tài khoản được cấp vốn trước đắt tiền được sử dụng bởi các nền tảng thanh toán xuyên quốc gia cũ, chẳng hạn như MoneyGram và Western Union.

RippleNet ghi lại số lượng giao dịch gấp 4 lần vào năm 2020

Ripple đã thiết lập một văn phòng khu vực trong khu vực, chính xác là ở Dubai, và đang làm việc với Ngân hàng Quốc gia Qatar và Sàn giao dịch Al Ansari. Hai người này đã được đăng ký với RippleNet, giúp họ cải thiện các khoản thanh toán giao dịch của mình.

Do đó, Ripple tiếp tục mở rộng trong khu vực MENA. Trong khi đó, theo bài báo của Ripple, năm nay, RippleNet đang thực hiện nhiều giao dịch hơn gấp 4 lần so với đầu năm so với giá trị của cùng một chỉ số được tính vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button