Sự kiện

Robinhood ra mắt hỗ trợ qua điện thoại 24/7, bao gồm cả người dùng tiền điện tử

Ứng dụng giao dịch nổi tiếng Robinhood đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã tung ra hỗ trợ điện thoại suốt ngày đêm để phục vụ tốt hơn cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình, bao gồm hàng triệu người dùng đã đăng ký để truy cập vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Người dùng ứng dụng giờ đây sẽ có thể nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, bất kể ngày lễ. Công ty cho biết đường dây hỗ trợ 24/7 là một phần của nỗ lực rộng lớn hơn để mở rộng độ tin cậy và khả năng tiếp cận, cũng như trả lời các yêu cầu nhạy cảm về thời gian từ khách hàng.

Để truy cập dịch vụ, người dùng có thể yêu cầu một cuộc gọi thông qua ứng dụng Robinhood và nhận được thông báo khi họ đang xếp hàng tiếp theo cho một cuộc trò chuyện điện thoại. Sau đó, một đại diện của Robinhood sẽ bắt đầu cuộc gọi.

Christine Brown, COO của Robinhood Crypto, nói với Cointelegraph rằng công ty đang mở rộng dịch vụ khách hàng của mình do khối lượng lớn hơn và thời gian chờ đợi lâu hơn, đây là đặc điểm của các sàn giao dịch lớn. Cô cho biết công ty của cô cam kết “giải quyết ba rào cản lớn đối với thị trường tài chính của chúng tôi,” bao gồm kinh tế, giáo dục và tình cảm. Về khía cạnh tình cảm, cô ấy giải thích:

“Để vượt qua rào cản cảm xúc, chúng ta cần giúp mọi người cảm thấy rằng họ đã sẵn sàng trở thành nhà đầu tư, rằng họ thuộc về và họ sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi họ cần. Chúng tôi hy vọng việc cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 sẽ tiếp tục phá vỡ những rào cản này ”.

Brown xác nhận rằng, tính đến tháng 6, Robinhood có khoảng 2.700 nhân viên hỗ trợ khách hàng. Công ty đang trên đà phát triển bộ phận dịch vụ khách hàng của mình gấp hai lần rưỡi trong năm nay.

Dịch vụ khách hàng hoặc việc thiếu dịch vụ này đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, hàng nghìn khách hàng của Coinbase đã không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng ngay cả sau khi tài khoản của họ bị xâm phạm. Vấn đề này cũng không chỉ giới hạn ở Coinbase.

Hỗ trợ trao đổi tiền điện tử đã bị coi là tồi tệ một cách đồng nhất, phần lớn là do các nền tảng giao dịch không thể mở rộng quy mô nhân viên hỗ trợ của họ đủ nhanh, đặc biệt là trong các thị trường tăng giá. Vấn đề này cũng đã dẫn đến quá tải cơ sở hạ tầng trong thời gian có khối lượng lớn, khiến hàng triệu nhà giao dịch không thể truy cập vào tài khoản của họ khi họ cần chúng nhất.

Hồ sơ IPO của Robinhood vào tháng 7 cho thấy công ty có 18 triệu tài khoản đăng ký với tài sản 80 tỷ USD. Nhiều người trong số những người dùng này bị thu hút bởi các dịch vụ giao dịch miễn phí hoa hồng của Robinhood, cũng như sự dễ dàng mà họ có thể mua các khoản đầu tư như cổ phiếu và tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button