Sự kiện

S Hotels & Resorts cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại các khu nghỉ mát ở Maldives

S Hotels & Resorts đã hợp tác với FTX, một nền tảng giao dịch tiền điện tử, để cho phép khách hàng của mình đặt phòng và thanh toán cho kỳ nghỉ của họ bằng các loại tiền ảo trực tuyến.

Bước đầu tiên, hai cơ sở kinh doanh của tập đoàn ở Maldives – SAii Lagoon Maldives và Hard Rock Hotel Maldives – đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử kể từ ngày 1 tháng 10, trở thành những khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong nước làm như vậy.

Việc lưu trú tại SAii Lagoon Maldives và Hard Rock Hotel Maldives (ở trên) hiện có thể được thanh toán bằng tiền điện tử

Cả hai khu nghỉ dưỡng đều nằm ẩn mình trong Đảo san hô vòng Kaafu bình dị và là một phần của khu nghỉ mát tích hợp Crossroad Maldives.

Các kỳ nghỉ tại hai khu nghỉ dưỡng này có thể được thanh toán bằng tiền USD và token Tether, với nhiều loại tiền điện tử hơn dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong tương lai. Việc đặt phòng phải được thực hiện trực tiếp với bộ phận đặt phòng của từng khách sạn; và các khoản thanh toán có thể được sắp xếp một cách an toàn, từ mọi nơi trên thế giới.

S Hotels & Resorts cho biết động thái chấp nhận tiền điện tử sẽ mở rộng số lượng tùy chọn thanh toán do nhóm cung cấp, nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực mới và tiềm năng chưa được khai thác của thị trường, đồng thời giúp các khách sạn tăng số lượng đặt phòng trực tiếp. Họ cũng sẽ thu hút một làn sóng mới của người tiêu dùng Thế hệ Y và Thế hệ Z, những người hoạt động trong không gian trực tuyến và đánh giá cao sự tiện lợi của các giao dịch ảo, nó nói thêm.

Giám đốc điều hành Dirk De Cuyper cho biết: “Tại S Hotels & Resorts, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để kết nối với khách hàng và xóa bỏ những rào cản trong việc đi lại. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trong thế giới ngày nay, ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng tiền điện tử như một cách thanh toán hàng hóa và dịch vụ an toàn và không bị căng thẳng.

“Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tung ra các giải pháp mới và linh hoạt nhằm nâng cao tất cả các khía cạnh trong hành trình của khách, từ lập kế hoạch, thanh toán và đặt phòng đến trải nghiệm lưu trú, dịch vụ đặt riêng, hoạt động cộng đồng, v.v.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button