Tin tức Blockchain

Sàn giao dịch phi tập trung cross-chain zkLink huy động được 8,5 triệu đô la tiền tài trợ

zkLink, một sàn giao dịch phi tập trung cross-chain sử dụng công nghệ zero-knowledge rollups (zk-rollups), đã huy động được 8,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Republic Crypto dẫn đầu vòng này, với Arrington Capital, DeFi Alliance, Huobi Ventures, Ascensive Assets, Morningstar Ventures, GSR và Marshland Capital cũng tham gia.

Với nguồn vốn mới trong tay, zkLink có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình, khởi chạy mainnet vào cuối năm nay và hỗ trợ các tính năng bổ sung trên nền tảng này.

zkLink hiện có sẵn trong testnet và cung cấp cơ sở hoán đổi token blockchain trên Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon và Huobi Eco Chain. Nó có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho nhiều blockchain hơn và cũng cung cấp cơ sở nuôi trồng và đặt cược cross-chain. Điều đó sẽ cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng và kiếm được lợi nhuận.

zkLink đã huy động vốn thông qua Thỏa thuận đơn giản cho Token tương lai (SAFT), đồng sáng lập Vincent Yang nói với The Block. Dự án có kế hoạch gây quỹ nhiều hơn sau khi ra mắt mainnet thông qua việc bán token công khai, ông nói.

Các giao thức cross-chain và khả năng tương tác đang thu hút được sự chú ý từ không gian đầu cơ. Trong những tháng gần đây, các dự án như vậy, bao gồm Connext và ThorSwap, đã gây quỹ.

Qiao Wang, đối tác tại DeFi Alliance cho biết: “Khi thị trường DeFi tiếp tục phát triển, việc cải thiện trải nghiệm người dùng và cho phép khả năng tương tác cho các giao dịch tài sản là điều bắt buộc. ZkLink có vị trí tốt để giải quyết những vấn đề này và tạo ra một hệ sinh thái DeFi hiệu quả và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button