Tiền điện tử

Sau khi Bitcoin kết thúc tuần tăng giá, đây là các mục tiêu tiếp theo

BTC đã cố gắng đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ trên 52,9 nghìn đô la, mức cao nhất từ ​​tháng 9, xác nhận thêm bẫy gấu thành 39,6 nghìn đô la. Sau khi giữ mức thấp cao hơn ở mức $ 40,7 nghìn, mức mà chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ, BTC đã tiếp tục tăng cao hơn thành công bằng cách tạo nến thứ hai hàng tuần lên cao hơn.

Điều này xác thực nến nhấn chìm mức tăng của tuần trước, thêm sức mạnh cho cấu trúc và động lượng kỹ thuật trong ngắn hạn. Mặc dù các điều kiện kỹ thuật của tuần trước là quá mua một chút, BTC đã xoay sở để đi theo kịch bản lý tưởng bằng cách củng cố đi ngang trong khi giữ mức hỗ trợ $ 55k.

Điều quan trọng là BTC phải tiếp tục giữ trên 52,9 nghìn đô la trong tuần này và tiếp theo là cao hơn. Nó hiện đang tiến sâu hơn vào vùng kháng cự chính giữa $ 55 nghìn đến $ 58 nghìn, một khu vực có mức kháng cự kỹ thuật và trên chuỗi.

Nhiều người mua vào đầu năm nay đã mua BTC trên 50 nghìn đô la có khả năng muốn hòa vốn. Điều này có thể tạo thêm áp lực bán trong ngắn hạn từ $ 55 nghìn đến $ 58 nghìn, điều này làm cho thị trường tăng giá tham gia và hấp thụ nguồn cung sắp tới trên thị trường là rất quan trọng. Khi nguồn cung cạn kiệt, chúng ta có thể mong đợi BTC sẽ đẩy lên trên 58 nghìn đô la và hướng tới việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 64,8 nghìn đô la vì có ít kháng cự kỹ thuật và trên chuỗi trên 60 nghìn đô la.

On-chain tiếp tục thể hiện sức mạnh

Mặc dù BTC bước vào vùng kháng cự nặng từ $ 55 nghìn đến $ 58 nghìn, các chỉ số trên chuỗi tiếp tục không có dấu hiệu phân phối chính từ những người nắm giữ dài hạn và những người khai thác, điều này càng cho thấy sự tiếp tục của thị trường tăng giá. Trong quá trình hợp nhất vào tuần trước, các sàn giao dịch giao ngay đã đăng ký dòng tiền tăng nhẹ, chủ yếu là do một số cá voi và thương nhân chốt lời sau khi BTC nhanh chóng tăng hơn 35% từ mức thấp.

Phần lớn hoạt động bán đến từ những người nắm giữ ngắn hạn, điều này đã được xác nhận bởi chỉ số Age Distribution UTXO cho thấy việc bán từ những coin 3 tháng tuổi trở xuống và sự gia tăng trong STH SOPR.

Mặc dù phục hồi và thu lợi nhuận ngắn hạn, Thời đại coin trung bình của CryptoQuant tiếp tục có xu hướng cao hơn, tạo ra mức cao mới mọi thời đại. Điều này chắc chắn cho thấy những người nắm giữ dài hạn đã không bán đợt tăng này và tiếp tục HODL BTC của họ.

BTC đã tiếp tục hoạt động tốt hơn SPX ngay cả khi rủi ro toàn cầu và đồng đô la tăng. Với việc SPX hình thành đáy kép với nhiều lần đóng cửa hàng ngày liên tiếp cao hơn, dòng tiền đổ ra khỏi trái phiếu dài hạn và đồng đô la đi ngang, thị trường đang cho thấy những dấu hiệu tiềm ẩn về rủi ro khi giao dịch trở lại.

Một khi các nhà đầu tư vượt qua những bất ổn trong ngắn hạn, chúng ta có thể hy vọng hàng nghìn tỷ đô la thanh khoản sẽ chảy trở lại vào các tài sản rủi ro, đặc biệt là BTC. Hiện tại, thị trường tăng giá BTC sẽ tiếp tục chiến đấu với thị trường giảm giá vì giá hiện đang kiểm tra vùng kháng cự quan trọng 57,1 nghìn đô la đến 58,3 nghìn đô la.

Với xu hướng mạnh mẽ về các chỉ số cơ bản và trên chuỗi, có nhiều khả năng BTC đang trên đường đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối tháng này hoặc vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button