Tin tức

Sau khi đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch, điều gì tiếp theo đối với Bitcoin

Bitcoin, token tiền điện tử lớn nhất đã được giao dịch trong vùng xanh trong vài tuần qua. Theo CoinMarketCap, nó đã chứng kiến mức tăng lần lượt 19% và 3% trong vòng một tuần và một ngày. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch trên mốc 56,5 nghìn đô la.

Một loại cocktail cổ điển của các yếu tố đã đặt nền móng cho kết quả cuối cùng của Q4, mà các nhà phân tích hiện đang tự tin so sánh với các đợt tăng giá của năm 2013 và 2017. Hãy xem xét các chỉ số được đề cập bên dưới.

Giá trị thanh toán hàng ngày của Bitcoin gần đây đã đạt mức ATH hàng ngày mới trong tuần trước. Nó chiếm 31 tỷ đô la các giao dịch được giải quyết trên chuỗi bằng cách sử dụng mạng Bitcoin. Hãy nhìn vào biểu đồ.

Nguồn: Kevin Rooke | Twitter

Mức cao kỷ lục đánh dấu sự gia tăng khối lượng thanh toán hàng ngày của mạng khoảng 40 lần kể từ đầu năm 2020. Nhà phân tích tiền điện tử, Anthony Pompliano, cũng nhắc lại điều tương tự trên Twitter.

Ngoài ra, nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo cũng đã chỉ ra mức tăng trong một chỉ số. Anh ấy nói,

Tiền di chuyển trên blockchain của Bitcoin đã trở lại gần mức cao nhất mọi thời đại. Nó hiện đang làm ~ $ 190k mỗi giây. So sánh con số này với mức 130 nghìn đô la mỗi giây của Visa đối với khách hàng Hoa Kỳ và 55 nghìn đô la mỗi giây đối với thẻ Mastercard. ”

Hơn nữa, đây không phải là sự kết hợp của các số liệu thống kê về Lightning Network, Woo cũng gợi ý. Ngoài ra, giá trị trung bình của một giao dịch trên mạng Bitcoin cũng đã tăng ổn định trong ba tháng qua.

Ví dụ, nó đã ghi lại khoảng $ 971k và $ 732.000 vào ngày 6 tháng 10 và ngày 7 tháng 10 tương ứng. Đây là mức tăng trung bình khoảng 200% kể từ đầu tháng Bảy. Hơn nữa, nhà bình luận và nhà báo tiền điện tử, Wu Blockchain đã  quan sát thấy sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch có giá trị trên 10 triệu đô la.

Phải nói rằng, đây là một phần thú vị. Theo dữ liệu từ Blockchain.com, khối lượng thanh toán hàng ngày kể từ đó đã giảm mạnh. Tuy nhiên, tất cả những gì được xem xét, những phát triển này chỉ ra một điều: Tháng 10 chắc chắn đã tạo ra những thay đổi lớn trong tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button