Đầu tư

Scaramucci cho biết bất kỳ ai nghiên cứu về Bitcoin đều đầu tư vào nó

Theo Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, việc hiểu Bitcoin chắc chắn sẽ dẫn đến việc ngày càng được chấp nhận.

Các nhà đầu tư nghiên cứu kỹ về Bitcoin (BTC) cuối cùng bị thuyết phục sở hữu cổ phần trong tiền điện tử, theo Giám đốc điều hành và người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Capital Connection của CNBC, Scaramucci – người cũng đã phục vụ 10 ngày làm giám đốc truyền thông của Tổng thống Donald Trump – kêu gọi các nhà đầu tư “nghiên cứu về Bitcoin” và “hiểu nó là gì”. Ông cũng gợi ý rằng các nhà đầu tư nên đọc sách trắng được viết bởi người sáng tạo Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto.

Scaramucci cho biết: Hiểu về Bitcoin chắc chắn sẽ dẫn đến việc ngày càng được áp dụng nhiều hơn khi nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trên khắp thế giới nhận ra tiềm năng của tiền điện tử này: “Bất kỳ ai nghiên cứu đều đầu tư vào nó. Hãy nhìn Ray Dalio, một người hoài nghi Bitcoin, hiện là một nhà đầu tư Bitcoin.”

Giám đốc điều hành nói thêm rằng các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới khác như Paul Tudor Jonesvà tỷ phú người Mỹ Stanley Druckenmiller cũng đã mua Bitcoin. “Đây là những người xuất sắc đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng họ cần sở hữu một phần Bitcoin,” anh nói.

Scaramucci lưu ý rằng Bitcoin đã tăng hơn 100.000% kể từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2009. “Nếu bạn có một xu bằng Bitcoin và 99 xu tiền mặt trong thập kỷ qua, bạn đã làm tốt hơn mọi thứ. Chỉ cần nghĩ về điều đó,” Scaramucci lưu ý.

Nhận xét của Scaramucci được đưa ra khi Bitcoin đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại mới được ghi nhận vào tuần trước, với BTC giao dịch ở mức 63.277 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko. Vào thứ Tư, lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin đạt trên 67.000 USD. Tiền điện tử đã được giao dịch khoảng 13.000 đô la chỉ một năm trước.

Một số nhà đầu tư tên tuổi trên thế giới cho rằng Bitcoin không đặc biệt dễ sử dụng. Theo nhà đầu tư lớn trong ngành tiền điện tử Tim Draper, việc Bitcoin không dễ sử dụng là trở ngại chính cho việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Năm ngoái, tỷ phú doanh nhân người Mỹ Mark Cuban đã lập luận rằng Bitcoin cần phải đủ dễ dàng để “người bà có thể sử dụng nó” trước khi việc áp dụng hàng loạt xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button