Tiền điện tử

Shiba hiện đứng thứ 12 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 330%

Vốn hóa thị trường của kẻ giết người Dogecoin tự xưng – Shiba Inu – đã tăng lên gấp rưỡi so với Doge sau khi tăng mạnh ba con số hàng tuần. Do đó, SHIB hiện nằm trong 15 đồng tiền hàng đầu.

Gần đây, hầu hết thị trường tiền điện tử đều đang trên đà phát triển. Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 55.000 đô la kể từ tháng 5, Ethereum trở lại mức 3.500 đô la, v.v.

Tuy nhiên, một tài sản kỹ thuật số đã vượt trội hơn tất cả những tài sản khác – Shiba Inu. CryptoPotato đã báo cáo vào ngày 5 tháng 10 rằng token đã bùng nổ 100% chỉ trong vài ngày sau khi cá voi mua lớn hơn sáu nghìn tỷ đồng tiền.

Điều này hóa ra chỉ là khởi đầu khi SHIB tiếp tục leo dốc và một ngày sau đó bắt đầu lọt vào top 20 đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm này, token đã tăng khoảng 200% trong một tuần, nhưng đó cũng chưa phải là điểm kết thúc của lợi nhuận. Trong 24 giờ qua, nó đã bắt đầu một đợt tăng mạnh khác, đạt đỉnh là $ 0,000035, trở thành đường giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Hơn nữa, SHIB chỉ cách vài inch để đạt được kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới, hiện đang đứng ở mức $ 0,000038, theo CoinGecko.

Mặc dù giảm nhẹ kể từ mức cao nhất trong ngày, vốn hóa thị trường của SHIB đã tăng lên trên 15 tỷ USD. Điều này làm cho nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo số liệu này.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của SHIB cách xa đồng tiền meme được cho là nổi tiếng nhất – Dogecoin. DOGE đứng thứ 10 về vốn hóa thị trường với 32 tỷ đô la.

Với mức tăng mới nhất này, Shiba Inu đã tiến gần tới những gã khổng lồ như United Airlines và America Airlines Group.

SHIBUSD.  Nguồn: TradingView
SHIBUSD. Nguồn: TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button