Tiền điện tử

Shiba Inu lật đổ Dogecoin trên CoinGecko, thách thức Elon Musk

Memecoin tuyệt vời cuối cùng cũng xuất hiện, với Shiba Inu lần đầu tiên vượt qua Dogecoin.

Tiền điện tử Meme Shiba Inu hiện chính thức là Dogecoin lớn nhất sau khi vượt qua Dogecoin.

Theo dữ liệu của CoinGecko, vốn hóa thị trường hiện tại của SHIB là 31,8 tỷ đô la, cao hơn 636 triệu đô la so với DOGE. Tuy nhiên, sự trượt giá vẫn chưa xảy ra trên CoinMarketCap.

CoinGecko
Hình ảnh của coingecko.com

Dogecoin, tiền điện tử meme được Elon Musk hỗ trợ, hiện đã bị đẩy ra khỏi top 10.

Tỷ phú đô la này được nhiều người coi là người chịu trách nhiệm cho sự tăng đột biến lớn của Dogecoin vào đầu năm 2021, nhưng những dòng tweet gần đây của anh ấy về đồng tiền này đã không tạo được tiếng vang.

Shiba Inu lần đầu tiên đạt mức cao nhất mọi thời đại kể từ tháng 5 vào Chủ nhật. Nhưng nó nhanh chóng giảm một số lợi nhuận sau khi Musk đăng tweet rằng ông không sở hữu bất kỳ token SHIB nào, khiến nhiều tháng suy đoán trở nên nghiêm trọng.

Tuy nhiên, sự cáu kỉnh đã không thể ngăn chặn được đợt phục hồi bùng nổ của Shiba Inu, một dấu hiệu cho thấy ảnh hưởng của Musk đang giảm dần đối với thị trường tiền điện tử.

SHIB đã tăng 420% trong tháng này, vượt qua các altcoin khác.Memecoin, được cho là một sự bắt chước của Bitcoin, hiện có giá trị cao hơn so với các công ty lớn như Etsy và Fujifilm, đóng vai trò là minh chứng cho sức mạnh của khối lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ ham lợi nhuận.

Theo một nghiên cứu của Bacancy Technology, Shiba Inu là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ ba trong năm nay (chỉ sau Bitcoin và Ether).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button