Tiền điện tử

Shiba Inu tăng lên mức cao kỷ lục, đây là lý do tại sao giá của tiền điện tử đang tăng

Sự kêu gọi ngày càng tăng đối với Robinhood Markets Inc. để thêm đồng tiền Shiba Inu vào nền tảng của mình đang giúp thúc đẩy tiền điện tử lên mức cao kỷ lục.

Token SHIB đã tăng 13% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Đây hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 11 với giá trị thị trường gần 24 tỷ USD.

Một bản kiến nghị trên Change.org yêu cầu Robinhood niêm yết Shiba Inu – một loại tiền điện tử meme lấy cảm hứng từ Dogecoin – hiện có hơn 326.000 chữ ký. Trong báo cáo thu nhập của công ty hôm thứ Ba, Giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev cho biết họ “cẩn thận” xem xét thêm các đồng tiền mới vào các dịch vụ của mình.

“Chúng tôi cảm thấy rất tốt về các đồng tiền mà chúng tôi hiện đang niêm yết trên nền tảng của mình và bất kỳ đồng tiền mới nào mà chúng tôi thêm vào chúng tôi muốn cảm thấy như nhau, nếu không muốn nói là tốt hơn,” Tenev nói.

Coinbase Global Inc. đã thêm token vào tháng trước.

Crypto đã trở nên quan trọng hơn đối với sự phát triển của Robinhood. Tháng trước, công ty môi giới cho biết họ có kế hoạch cung cấp ví tiền điện tử, một công cụ cho phép các nhà đầu tư gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Danh sách chờ cho sản phẩm đó đã lên tới 1 triệu khách hàng, công ty cho biết trước đó. Theo hồ sơ gần nhất của nó, 64% doanh thu tiền điện tử đến từ Dogecoin.

Giao dịch tại Shiba Inu đã biến động trên đường đi lên. Tiền điện tử này đã sụt giảm vào đầu tuần này sau khi Elon Musk tweet rằng ông không sở hữu đồng tiền này. Trong một tweet tiếp theo, ông nói rằng ông đã mua Bitcoin, Ether và Dogecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button