Sự kiện

Tokens Shiba Inu trị giá 181 triệu đô la xuất hiện nhầm trong tài khoản Coinbase của Trình điều khiển NASCAR

Keith McGee đang tuyệt vọng cố gắng trả lại tài sản Shiba Inu mới tìm thấy của mình.

NASCAR Keith McGee đã thức dậy với một điều khá bất ngờ vào thứ Năm: số token Shiba Inu trị giá 181 triệu đô la trên số dư tài khoản Coinbase của anh ấy.

Trong một tweet, McGee tuyên bố rằng số tiền này không thuộc về anh ta, và bây giờ anh ta muốn trả lại nó.

Ảnh

Trong khi anh ta vẫn chưa nhận được phản hồi từ Coinbase, người lái xe đua 40 tuổi đến từ Alaska đã nói với TobyChristie.com rằng anh ta sẽ tiếp tục cố gắng sửa sai trong thời gian “miễn là có thể.”

Việc McGee kiên trì trả lại tài sản Shiba Inu tình cờ của anh ta chắc chắn là đáng khen ngợi, nhưng không rõ liệu anh ta có thực sự có khả năng rút tiền hay không vì đây có thể chỉ là một lỗi hiển thị.Vào tháng 6, một người đàn ông đến từ Georgia có tên là Christopher Williamson đã gây xôn xao dư luận sau khi phát hiện ra 1,4 nghìn tỷ đô la trong tài khoản Coinbase của mình. Sự giàu có cắt cổ của anh ấy đến sau khi anh ấy đầu tư 20 đô la vào một token đáng ngờ có tên là Rocket Bunny.

Tuy nhiên, Williamson đã không thể bán số token của mình, thứ mà anh ta định chi cho “một chiếc siêu du thuyền có hình dáng giống một con chim cánh cụt.” Vài ngày sau, Coinbase giải thích rằng đó chỉ đơn giản là một lỗi hiển thị ảnh hưởng đến một số token ERC-20.

Khi nói đến Shiba Inu, những người đã nắm giữ Shiba Inu đủ lâu có thể đã kiếm được tài sản thực sự với tiền điện tử. Một nhà đầu tư giấu tên đã mua 8.000 đô la vào năm ngoái hiện đang sở hữu  5,7 tỷ đô la trong câu chuyện dường như là câu chuyện tạo ra sự giàu có nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button