Tin tức Blockchain

SubQuery của Polkadot tích hợp Ethereum Virtual Machine (EVM), đây là lý do tại sao điều này quan trọng

Giải pháp lập chỉ mục dữ liệu dựa trên Polkadot hàng đầu cho phép tương tác với Moonbeam và Moonriver bằng mô-đun EVM.

Giờ đây, các nhà phát triển có thể tích hợp dữ liệu từ cả hệ thống dựa trên EVM và dựa trên Substrate và truy vấn dữ liệu này vào một nguồn duy nhất bằng cách sử dụng các công cụ GraphSQL.

SubQuery thêm chức năng EVM

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm của nền tảng lập chỉ mục dữ liệu SubQuery, nó bổ sung chức năng EVM với sự cộng tác của Moonriver và Moonbeam.

Do đó, dữ liệu từ các hệ thống giống Ethereum hiện có thể được sử dụng liền mạch trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh của Polkadot và Kusama. SubQuery cho phép lọc và lập chỉ mục dữ liệu với các tham số tùy chỉnh.

Do đó, hệ thống mới phù hợp cho việc phát triển và duy trì các ứng dụng phi tập trung cho các trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm cả các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis).

Sam Zou, Giám đốc điều hành và người sáng lập SubQuery, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp này đối với việc áp dụng hàng loạt parachain của Polkadot:

Mặc dù SubQuery đã phục vụ hàng triệu truy vấn dữ liệu mỗi ngày cho hơn 60 dự án trên Polkadot & Kusama, chúng tôi tin rằng cuộc cách mạng web3 cần nhiều giải pháp mã nguồn mở và cross-chain hơn. Mở khóa sự phong phú của dữ liệu trong hệ sinh thái Ethereum là một bước tiến lớn để phát huy tiềm năng của parachains và thế hệ tiếp theo của dApp. Moonbeam là một ví dụ điển hình về parachain hàng đầu, nơi chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm quen thuộc, nhất quán và các công cụ dành cho nhà phát triển trên nhiều hệ sinh thái.

Giải pháp thay đổi trò chơi cho khả năng tương tác Ethereum-Polkadot

Derek Yoo, Giám đốc điều hành và người sáng lập Moonbeam, chỉ ra những lợi thế quan trọng của “API thống nhất” được kích hoạt bởi sự hợp tác này:

Moonbeam cung cấp sự linh hoạt cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp cả API Substrate và Web3, nhưng điều này dẫn đến những thách thức trong đó bạn phải lựa chọn giữa khả năng hiển thị đối với các sự kiện và dữ liệu của Substrate hoặc Web3. Hỗ trợ EVM mới của SubQuery giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một API thống nhất có khả năng hiển thị trên các lớp Chất nền và EVM của Moonbeam. Điều này cho phép các nhà phát triển dễ dàng truy cập vào mọi thứ đang diễn ra trên nền tảng thông qua một API thống nhất.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Moobeam đã đặt chỗ cho các giải pháp Moonriver của mình trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên của “canary network” của Polkadot, Kusama (KSM).

Moonbeam, một sản phẩm quan trọng đối với sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot và Kusama DeFi, được hỗ trợ bởi một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm cả Binance và Coinbase.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button