Tin tức

Trò chơi chơi để kiếm tiền được coi là tương lai của ngành công nghiệp trò chơi

Nghiên cứu gần đây cho thấy ngành công nghiệp game sẽ tăng hơn 9% trong 5 năm tới. Trong vài năm qua, trò chơi trực tuyến đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể, do một số phổ biến của nó là  do đại dịch COVID-19. Trò chơi chơi để kiếm tiền đang không bị bỏ lại phía sau, thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê trò chơi như một cách để kiếm thêm tiền.

Khoảng thời gian mà nhiều người bị khóa đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể số lượng người chơi trên toàn cầu. Hơn nữa, những đổi mới ngày càng tăng trong công nghệ và kết nối internet là một động lực bổ sung cho ngành công nghiệp ngày càng bùng nổ. Trò chơi chơi để kiếm tiền là một sự đổi mới mở rộng tầm mắt cho ngành công nghiệp blockchain và có thể là một động lực thúc đẩy nó được áp dụng hàng loạt.

Nếu bạn không quen thuộc với chúng, trò chơi chơi kiếm tiền tích lũy phần thưởng cho sự tham gia của bạn. Hơn nữa, một số giải đấu có số tiền đặt cược rất lớn, làm tăng thêm sự phấn khích khi tham gia. Các trò chơi dựa trên blockchain này có thể là sự thay đổi mà các game thủ đã chờ đợi, cung cấp sự phân quyền, khả năng mở rộng, bao gồm không thiên vị, trong số các lợi thế khác.

Những tên tuổi lớn trong lĩnh vực chơi để kiếm tiền

Mọi người đam mê trò chơi có thể biết đến những tên tuổi lớn ra mắt trong không gian chơi để kiếm tiền. Một trò chơi dựa trên blockchain như vậy là AxieInfinity, trò chơi đã được nhiều người quan tâm kể từ khi ra mắt. Trò chơi cho phép bạn bắt Axies để chiến đấu với những quái vật khác trong game. Nó cung cấp các tùy chọn để đấu với những người chơi khác hoặc trò chơi metaverse.

Các Ethereum dựa trên trò chơi được tạo ra bước tiến ấn tượng, quản lý hơn 90 000 ETH trong trò chơi. Ngoài ra, Axie đắt nhất được giao dịch trên nền tảng này trị giá 300 ETH. Hiện tại, nó tự hào có hơn 250 nghìn người chơi hàng ngày.

Những cái tên đáng chú ý khác trong không gian bao gồm Gods Unchained, Thunder Run, Decentraland, The Sandbox, Block Farm Club, Epic Hero. Đáng chú ý, các trò chơi cung cấp nhiều thứ hơn là giải trí và kiếm tiền, là không gian để các nhà phát triển thấm nhuần ý tưởng của họ.

NFT đóng một vai trò quan trọng

Đáng chú ý, NFTs là trung tâm của chức năng trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền. Các mã thông báo chủ yếu đại diện cho sự hiếm hoi mà người chơi thu thập được trong quá trình trải nghiệm trực tuyến của họ. Yếu tố này tự thể hiện như một lợi thế bổ sung cho các trò chơi chơi để kiếm tiền khi cơn sốt NFT vẫn đang tiếp diễn. Điều này cũng là một cửa ngõ vào rộng hơn thông qua tiền điện tử khi có nhiều người muốn sở hữu NFT nghệ thuật.

Tuy nhiên, nên hiểu rằng tiền điện tử cũng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phần thưởng và giao dịch trong trò chơi. Tất cả giống nhau, không thể phủ nhận rằng NFT là chìa khóa cho sự phát triển của trò chơi blockchain trong ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử nói chung.

Như hiện tại, có nhiều thứ hơn cho các game thủ trực tuyến thưởng thức với sự bổ sung bùng nổ này. Hơn nữa, đó là sự thúc đẩy mà hầu hết các công ty dựa trên trò chơi cần nắm lấy công nghệ blockchain. Tất cả những gì thế giới blockchain phải làm là chờ đợi kết quả tích cực từ các trò chơi chơi để kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button