Tin tức

Valkyrie Bitcoin liên kết với ETF tương lai ra mắt trên Nasdaq, với giá cổ phiếu giảm 3% trong giờ đầu tiên

Quỹ giao dịch trao đổi tương lai được liên kết với Bitcoin (BTC) thứ hai ở Hoa Kỳ đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq, mở cửa ở mức giá 25,52 USD/cổ phiếu.

Theo Nasdaq, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie, quỹ giao dịch trao đổi thứ hai cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ tiếp xúc trực tiếp với hợp đồng tương lai tiền điện tử, đã mở ở mức giá 25,52 đô la cho mỗi cổ phiếu BTF trước khi giảm 3,3% xuống còn 24,66 đô la tại thời điểm công bố. Quỹ giao dịch trao đổi nhằm theo dõi giá trị của hợp đồng tương lai BTC được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange, hoặc CME.

“ETF Strategy Bitcoin này là một bước tiến lớn đối với loại tài sản này,” Giám đốc điều hành Valkyrie Leah Wald cho biết. “Nó cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một sản phẩm minh bạch, được quản lý, giao dịch trên một sàn giao dịch đáng tin cậy, đáng tin cậy và có thể được mua và bán dễ dàng như bất kỳ khoản đầu tư nào khác hiện có.”

Quỹ tiền điện tử trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn là quỹ thứ hai ra mắt trong tuần này sau ETF Chiến lược Bitcoin của ProShares mở cửa giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10. Trong vòng chưa đầy một tuần, quỹ đã đạt hơn 1 tỷ đô la trong tài sản được quản lý ngoài việc tiếp cận giới hạn về số lượng hợp đồng tương lai được phép theo CME.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch lần đầu tiên chấp nhận yêu cầu đăng ký ETF của Valkyrie vào ngày 15 tháng 10 ngay sau khi thực hiện điều tương tự đối với cổ phiếu của ProShares. Cơ quan quản lý vẫn đang xem xét một số ứng dụng ETF tiền điện tử và chỉ những ứng dụng được chấp thuận có liên quan đến hợp đồng tương lai BTC.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin đã tăng trên 63.000 đô la lần đầu tiên trong nhiều tháng sau khi cổ phiếu ETF của ProShares mở cửa giao dịch vào ngày 19 tháng 10, sau đó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại gần 67.000 đô la. Hôm nay, giá đã giảm hơn 3% sau khi thị trường mở cửa, giảm từ 63.449 đô la xuống mức thấp nhất là 61.437 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button