Kiến thức

Vùng hỗ trợ này có thể duy trì triển vọng tăng giá của Chainlink

Một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn đã thiết lập Chainlink để đạt được thành công khi nó chuẩn bị cho một lần quyết định chốt giá trên mức Fibonacci 50%. Tuy nhiên, thị trường rộng lớn hơn có rủi ro và tín hiệu bán của MACD được kỳ vọng sẽ giữ LINK nằm trong vùng hỗ trợ mạnh trước khi bứt phá. Tại thời điểm viết bài, LINK giao dịch ở mức 29,9 đô la, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 12 giờ của Chainlink

Nguồn: LINK/USD, TradingView

Các mức cao hơn ở mức 25 đô la, 28 đô la và 41,7 đô la kết hợp với các mức cao thấp hơn là 23,6 đô la, 25,5 đô la và 28,3 đô la đã phác thảo xu hướng tăng ổn định của LINK từ ngày 21 tháng 9. Phần mở rộng của xu hướng này sẽ thấy LINK vượt qua mức Fibonacci 50% và thách thức một số trần giá dao động trên $33.

Hồ sơ phạm vi hiển thị chỉ ra rằng LINK sẽ vượt qua một phần lớn áp lực bán nếu giá của nó tăng lên trên $33,12. Từ đó, kỳ vọng mức Fibonacci 61,8% và 78,6% sẽ được thử thách một cách tương đối dễ dàng, mặc dù đỉnh kép ở mức 36,5 đô la sẽ đặt ra một số mối đe dọa giảm giá.

Bây giờ trước khi LINK bắt tay vào hoạt động dự kiến ​​này, đã có một số trở ngại ngắn hạn phải được giải quyết. Ví dụ: LINK đã suýt trượt xuống dưới SMA 20 giờ trong 12 giờ (màu đỏ) – một sự phát triển sẽ tạo ra một số áp lực bán bổ sung trong những ngày tới.

Nếu người bán tiếp tục phản ứng với sự giao nhau trong xu hướng giảm của MACD, LINK sẽ kiểm tra lại mức Fibonacci 38,2% của nó. Giờ đây, sự hiện diện của ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy ở mức $26,6, kết hợp với đường SMA 12 giờ 50 (màu vàng) và 200 (màu xanh lá cây) đã tạo thành một khu vực phòng thủ vững chắc cho LINK. Sự ra đời của các long mới trong khu vực này sẽ giúp chống lại sự suy giảm kéo dài.

Lý luận 

Luận điểm tăng giá dài hạn của LINK được hỗ trợ bởi định hướng chung của RSI và Awesome Oscillator. Chỉ số này đã tăng đều đặn kể từ cuối tháng 9, tôn trọng ranh giới của đường xu hướng thấp hơn của nó. Hơn nữa, Awesome Oscillator phần lớn đã giao dịch trên nửa đường kể từ khi hình thành đỉnh kép tăng vào tháng trước. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của MACD vào ngày 27 tháng 10 cho thấy LINK có một số điểm yếu trong ngắn hạn.

Kết luận 

Trước khi bắt đầu đột phá trên mức Fibonacci 50%, LINK cần phải giải quyết các khoản lỗ trên mốc $26. Mức Fibonacci 38,2%, cùng với đường SMA 50 và 200 sẽ đảm bảo triển vọng tăng giá của LINK và tạo động lực cho chu kỳ tăng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button