Tin tức Blockchain

WonderHero trở thành dự án được ươm tạo đầu tiên của Polkastarter Labs

WonderHero sẽ nhận được tài trợ và cố vấn từ Polkastarter Labs.

Trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ anime WonderHero đã trở thành dự án được ươm tạo đầu tiên của Polkastarter Labs, chi nhánh đầu tư mới được thành lập của Polkastarter.

Người chơi, đại diện cho những con người cuối cùng còn lại sau một cuộc chiến tranh hạt nhân, phải trở lại Trái đất và chiến đấu với những con quái vật hung dữ.    

Họ có thể thu thập các mã thông báo không thể thay thế dưới dạng anh hùng, vũ khí và các đồ vật khác, sau đó bán chúng cho những người sưu tập khác trên thị trường NFT. WonderHero Marketplace sẽ ra mắt vào tháng 10.    

WonderHero cho phép người chơi lựa chọn giữa chế độ chiến đấu và chế độ đấu trường. Ngoài ra còn có ba chủng tộc, mỗi chủng tộc có lợi thế chiến đấu riêng.

Trò chơi có token quản trị, WND, được sử dụng để mua vũ khí, anh hùng và vật phẩm. Để bắt đầu chơi, người ta phải mua anh hùng và vũ khí của mình.

Giám đốc điều hành Polkastarter, Daniel Stockhus, nói rằng WonderHero là “phù hợp” cho nhánh đầu tư của dự án:     

Nền tảng của đội, cùng với tầm nhìn của họ, đã thuyết phục chúng tôi rằng dự án này là sự lựa chọn đúng đắn. Nó phù hợp với sáng kiến ​​mới nhất của chúng tôi, Polkastarter Gaming, và chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau phát triển thị trường thú vị này.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button