Tin tức

Animoca Brands tiết lộ kế hoạch cho K-pop NFT metaverse

Nonfungible token (NFT) tiếp tục phá vỡ các ngành công nghiệp giải trí chính thống, với việc công ty trò chơi NFT Animoca Brands hợp tác với hãng thu âm Hàn Quốc, công ty quản lý tài năng và công ty sản xuất âm nhạc Cube Entertainment để xây dựng “metaverse âm nhạc K-pop”.

Được công bố vào thứ Hai, mối quan hệ hợp tác sẽ chứng kiến ​​Animoca và Cube hợp tác cùng nhau để tạo ra các NFT đa phương tiện kỷ niệm các diễn viên và nhạc sĩ K-pop nổi tiếng trong danh sách của Cube. NFTs sẽ có các hình ảnh như chân dung nghệ sĩ và ảnh bìa album và cũng bao gồm các nguồn âm thanh kỹ thuật số như album có thời lượng đầy đủ.

Yat Siu, người đồng sáng lập Animoca Brands, nói rằng anh ấy không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc với Cube để “biến metaverse mở trở thành hiện thực”. Animoca mô tả mối quan hệ hợp tác này là cho phép “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự và các lợi ích blockchain khác” cho cả các nghệ sĩ trong danh sách của Cube và người hâm mộ của họ.

Ahn Woo-hyung, Giám đốc điều hành của Cube, nói rằng sự hợp tác này sẽ là “một khởi đầu quan trọng để dẫn đầu thị trường văn hóa kỹ thuật số toàn cầu và thúc đẩy ngành công nghiệp nội dung kỹ thuật số”.

Cube quản lý khoảng 50 nghệ sĩ K-pop, bao gồm BtoB, Pentagon, (G) I-DLE và Lightsum.

Siu từ lâu đã nhấn mạnh hình thức sở hữu mang tính đột phá được NFTs kích hoạt, trước đó đã ví tác động của các mã thông báo không thể phân chia đối với sự tiến bộ của quyền sở hữu đối với thời kỳ Phục hưng ở Châu Âu đầu-hiện đại vào tháng 7 năm 2020.

Animoca có liên quan chặt chẽ đến nhiều cột mốc quan trọng trong sự phát triển của NFT, đã đầu tư vào Dapper Labs sau khi chứng kiến ​​công ty này đưa mạng Ethereum của mình xuống do sự thành công của CryptoKitties vào năm 2017 từ một văn phòng lân cận.

Vào năm 2020, Animoca đã bảo đảm một thỏa thuận cấp phép toàn cầu với Công thức 1 để ra mắt trò chơi F1 Delta Time trước khi bán NFT đất ảo trị giá 3 triệu đô la cho công ty con siêu thị The Sandbox trong một đợt trao đổi ban đầu do Binance tổ chức vào cuối năm.

Vào đầu tháng 11 năm 2021, The Sandbox đã huy động được thêm 93 triệu đô la để mở rộng metaverse NFT của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button