Tin tức Blockchain

Apple loại bỏ token ví tiền điện tử khỏi App Store

Apple đã xóa ví tiền điện tử TokenPocket khỏi cửa hàng ứng dụng của mình sau khi PayPal chính thức phàn nàn về logo trông giống nhau của ví.

Apple đưa ra thông báo

Apple đã chính thức thông báo vào ngày 4 tháng 11 rằng họ sẽ tạm thời xóa ví TokenPocket khỏi App Store. Theo công ty, việc xóa được thực hiện sau khi nhận được khiếu nại từ PayPal về vấn đề nhãn hiệu bị cáo buộc.

Từ các báo cáo thu thập được, công ty thanh toán toàn cầu PayPal đã cử luật sư của mình để thông báo cho TokenPocket về vấn đề nhãn hiệu vào đầu năm nay. Nhưng bây giờ, có vẻ như PayPal không để lại dấu vết nào khi nó tiếp tục truy lùng TokenPocket vì cáo buộc vi phạm nhãn hiệu.

Trong khi đó, TokenPocket cũng đã xác nhận rằng họ thực sự nhận được thông tin liên lạc từ PayPal về vấn đề nhãn hiệu thông qua một bức thư hồi đầu năm. Ví tiền điện tử khẳng định rằng họ sẵn sàng giải quyết các vấn đề với PayPal một cách thân thiện.

Mặc dù TokenPocket không nêu rõ ràng các khiếu nại chính xác của PayPal, nhưng chắc chắn đó là về logo của công ty. Công ty đã viết về việc đã sử dụng dịch vụ của các chuyên gia hàng đầu để so sánh và đối chiếu, nhãn hiệu của cả hai bên.

Người dùng cân nhắc về vấn đề nhãn hiệu

Nhiều người dùng trực tuyến đã nhận thấy những điểm tương đồng nổi bật giữa logo của TokenPocket và PayPal. Trên thực tế, chỉ 3 tháng trước, một người dùng Reddit tuyên bố đã nhấp nhầm vào PayPal trong khi thực sự cố gắng mở TokenPocket.

Cho đến nay, PayPal và TokenPocket vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến sự phát triển mới này.

TokenPocket được thành lập vào năm 2018 và kể từ đó đã hỗ trợ các blockchain công khai lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polkadot Kusama, Binance Smart Chain, v.v. Công ty hiện tự hào có số lượng người dùng lên đến hàng chục triệu, tại hơn 200 quốc gia.

Một trong những công ty thanh toán lớn nhất thế giới, PayPal đã ra mắt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button