Tin tức Blockchain

Avalanche ra mắt quỹ khuyến khích mới 220 triệu đô la

Quỹ Avalanche đã công bố một kế hoạch khuyến khích khổng lồ khác để mang lại nhiều nhà phát triển hơn cho blockchain Avalanche.

Hơn 220 triệu đô la đã được cung cấp dưới dạng ưu đãi, với sự đóng góp đến từ chính Quỹ Avalanche, cũng như Ava Labs – một vườn ươm tập trung vào Avalanche – và các nhà đầu tư Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, CMS Holdings, Republic Capital, R/Crypto Fund, Collab + Currency, Lvna Capital và Finality Capital Partners.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Avalanche bắt đầu chào hàng một chương trình ưu đãi tương tự, trị giá 180 triệu đô la – một quỹ nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển DeFi. Nửa tá blockchain khác đang tìm cách thách thức sự thống trị của Ethereum đã thành lập quỹ nhà phát triển của riêng họ kể từ tháng 8.

Các kế hoạch đã sẵn sàng. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Avalanche đã tăng từ 312 triệu đô la vào ngày 18 tháng 8 lên 2,6 tỷ đô la vào ngày 14 tháng 9, theo DeFi Llama.

Tổ chức của Avalanche hy vọng chương trình khuyến khích mới nhất, có tên Blizzard, sẽ thu hút các nhà phát triển tập trung vào DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và văn hóa. Chương trình cũng sẽ hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn với các khoản đầu tư cổ phần, mua token và các loại hỗ trợ hoạt động khác.

Emin Gün Sirer, giám đốc của Avalanche Foundation, cho biết trong một tuyên bố rằng Avalanche đã trải qua “sự tăng trưởng đáng kinh ngạc” về người dùng, tài sản và ứng dụng tham gia nền tảng trong hai tháng qua.

“Blizzard sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng này và củng cố vị trí của Avalanche như là ngôi nhà đầu tiên cho các dự án và những người tiên phong trong kỷ nguyên tiếp theo trong thị trường của chúng tôi,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button