Tin tức Blockchain

B2C2 công bố giao dịch tiền điện tử chuyển tiếp không phân phối đầu tiên

B2C2, nhà tạo lập thị trường thuộc sở hữu của SBI Financial Services, tuyên bố đã thực hiện giao dịch chuyển tiếp không thể phân phối (NDF) đầu tiên của ngành tiền điện tử với công ty giao dịch QCP Capital vào sáng nay, theo một tuyên bố.

Công ty cho biết NDF cung cấp cho các tổ chức một lộ trình quen thuộc để tiếp cận với tiền điện tử mà không cần phải sở hữu nó. Các công cụ được tiêu chuẩn hóa và giao dịch trên thị trường ngoại hối.

Bitcoin được sử dụng làm tài sản cơ bản trong giao dịch, được tính bằng đô la Mỹ.

“QCP coi NDF như một cổng vào thị trường tiền điện tử cho các tổ chức tài chính truyền thống, chẳng hạn như ngân hàng đầu tư, hiện không thể xử lý các tài sản cơ bản,” Darius Sit, đồng sáng lập của QCP Capital, chuyên về quyền chọn và phái sinh, cho biết.

Tỷ giá tham chiếu CME CF Bitcoin (BRR) được sử dụng làm tỷ giá tham chiếu được sử dụng cho sản phẩm phái sinh, có ngày đáo hạn là ngày 19 tháng 11 năm 2021.

Được thành lập vào năm 2015 với trụ sở chính tại Vương quốc Anh, B2C2 giúp một loạt các dịch vụ tiền điện tử và các công ty đầu tư tiếp cận với tính thanh khoản. Nó đã được tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI mua lại vào tháng 12 năm 2020 với số tiền không được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button