Sự kiện

Báo cáo thu nhập quý 3 của Digital Galaxy là 517 triệu đô la

Galaxy Digital (TSX: GLXY), tập đoàn tiền điện tử được niêm yết công khai do Mike Novogratz lãnh đạo, đã chứng kiến ​​thu nhập trong quý thứ ba của nó tăng lên 517 triệu đô la, theo một công bố thu nhập hôm thứ Hai. Đó là mức tăng 1,146% so với 41,5 triệu đô la mà công ty đã thực hiện trong quý thứ ba năm 2020.

Ngoài ra, Galaxy cho biết thu nhập trong quý 4 năm nay hiện ở mức 400 triệu đô la trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 12 tháng 11.

Nó đưa thu nhập của công ty cho đến nay trong năm nay lên 1,2 tỷ đô la.

Kết quả của Galaxy phản ánh một ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ với các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT làm tăng thêm doanh thu của công ty.

Galaxy đã triển khai 62 triệu đô la vốn chiến lược vào 22 công ty khác nhau liên quan đến NFT thông qua các khoản đầu tư trực tiếp và thông qua các chiến lược của Quỹ tương tác Galaxy, theo một thông cáo báo chí. Công ty cũng trực tiếp mua hai NFT từ các bộ sưu tập nổi bật.

Điều đó nói lên rằng, hoạt động kinh doanh thương mại của công ty đại diện cho thị phần lớn trong các hoạt động tạo ra tiền. Hoạt động giao dịch chiếm 360,7 triệu USD trong tổng số 517 triệu USD doanh thu quý III.

Novogratz cho biết: “Từ đầu năm đến hết ngày 12 tháng 11, chúng tôi đã cung cấp cho các cổ đông khoảng 1,6 tỷ đô la thu nhập ròng toàn diện, nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của danh mục đầu tư và hoạt động của chúng tôi,” Novogratz cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi mong đợi việc niêm yết tại Hoa Kỳ của chúng tôi và việc kết thúc thương vụ mua lại BitGo của chúng tôi, điều mà chúng tôi mong đợi sẽ diễn ra vào quý đầu tiên năm 2022.”

Galaxy Digital đã báo cáo tài sản được quản lý (AUM) là 3,2 tỷ đô la, tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button