Tin tức Blockchain

Basic Attention Token tăng 25% sau khi tích hợp Solana của Brave

Basic Attention Token (BAT), tiền điện tử của trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư Brave, đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

Mức tăng 25,7% của BAT sau thông báo ngày hôm qua rằng trình duyệt Brave sẽ tích hợp với Solana, loại tiền điện tử có giá trị thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Theo một bài đăng trên blog được chia sẻ trên trang web của Brave, việc tích hợp sẽ giúp Solana trở thành blockchain mặc định để hỗ trợ ứng dụng phi tập trung (dapp) trong trình duyệt, vì tốc độ cao và chi phí thấp.

Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, trong bản phát hành.

Việc tích hợp có tác động khiêm tốn hơn đến giá của Solana, chỉ tăng 1,7% trong 24 giờ qua, mặc dù nó cũng tăng 21,6% so với tuần trước, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 260 đô la vào đầu tuần này.

Đạt được 36 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 9, Brave đã bận rộn bổ sung các tính năng trong những tháng gần đây; vào tháng 6, trình duyệt này ra mắt Brave Search, nhằm thách thức sự thống trị của Google trên thị trường công cụ tìm kiếm với các tính năng tập trung vào quyền riêng tư, chẳng hạn như không thu thập địa chỉ IP của người dùng hoặc cá nhân hóa kết quả dựa trên thông tin nhận dạng.

Vào tháng 10, Brave Search đã trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt, thay thế Google. Trình duyệt cũng đã giới thiệu Brave Talk, một tính năng hội nghị truyền hình tập trung vào quyền riêng tư, vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button