Tiền điện tử

Bất chấp những trở ngại về quy định, giao dịch tiền điện tử P2P tăng mạnh ở Hàn Quốc

Bất chấp lo ngại về một cuộc đàn áp quy định khác, thị trường tài sản kỹ thuật số của Hàn Quốc đang phát triển tốt và giao dịch Bitcoin ngang hàng vẫn đang tăng, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 11.

Theo dữ liệu từ LocalBitcoins, hơn 353 triệu Won Hàn Quốc đã được giao dịch trong tuần đầu tiên của tháng 11.

Nguồn: coin.dance

Đây là một sự tăng vọt so với các tập trước đó hàng tuần. Điều đó nói lên rằng, thời điểm của sự gia tăng này thực sự là một điều duy nhất, đặc biệt là sau khi xem xét các kịch bản điều tiết ở khu vực này. Không có gì là mơ hồ và nhầm lẫn trong quốc gia này.

Chính phủ Hàn Quốc đã ban hành các luật nghiêm khắc để chống lại các hoạt động bất hợp pháp thông qua tiền điện tử. Nói về sự nhầm lẫn, luật thuế tiền điện tử ở đây dẫn đầu bảng xếp hạng. Trước đó, các quan chức đã thông báo rằng họ sẽ đánh thuế 20% đối với loại tài sản này.

Tuy nhiên sau đó đã có những cuộc đàm phán về sự chậm trễ hơn nữa trong phán quyết nói trên. Tuy nhiên, luật thuế sẽ có hiệu lực vào năm 2022, mặc dù vẫn chưa rõ về hình thức cụ thể của nó. Các mã thông báo không thể thay thế cũng là một phần của cuộc thảo luận này.

Mặc dù, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) sẽ không đánh thuế tài sản đặc biệt này. Ngay cả ở đây, một số nhà chức trách cũng chỉ trích như vậy. Không cần phải nói, điều này chỉ càng mô tả thêm sự bất ổn ngày càng tăng trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button