Sự kiện

Binance chi 115 triệu đô la ở Pháp để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đang bắt đầu một sáng kiến ​​trị giá 100 triệu euro (115 triệu đô la) để phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử ở Pháp và Châu Âu, Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã thông báo trong một cuộc nói chuyện với Bộ trưởng Pháp Cédric O tại Bộ Tài chính Pháp ở Paris.

Binance đang tung ra sáng kiến ​​mới, có tên chính thức là “Objective Moon”, hợp tác với hiệp hội công nghệ tài chính địa phương Pháp FinTech. Hiệp hội sẽ giúp Binance kết nối và làm việc với lĩnh vực fintech địa phương, một phát ngôn viên của Binance nói với Cointelegraph.

Theo thông báo, Objective Moon sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Binance ở Pháp. Để đạt được mục tiêu này, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch tuyển dụng nhân tài về tiền điện tử và blockchain từ khắp nước Pháp và châu Âu.

Là một phần của sáng kiến ​​trị giá 115 triệu đô la, Binance nhằm mục đích bắt đầu một công cụ tăng tốc công nghệ sổ cái phi tập trung có tên Objective Moon Accelerator và một chương trình giáo dục trực tuyến để nâng cao nhân tài mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại Pháp OpenClassroom và nhà cung cấp phần cứng tiền điện tử Ledger cũng sẽ đóng góp vào sự phát triển của chương trình giáo dục.

“France FinTech tin rằng Pháp có vị trí độc nhất về quy định, tài năng và chuyên môn để trở thành nước dẫn đầu ở châu Âu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung,” chủ tịch France FinTech, Alain Clot nhận xét về sáng kiến ​​này. Ông nói rằng sự hợp tác với Binance sẽ hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.

Đánh giá cao về công nghệ và tài năng của Pháp và Châu Âu, CZ nói rằng Binance có kế hoạch giúp Pháp và Châu Âu trở thành những người chơi hàng đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử bằng cách khởi động các hoạt động và đầu tư lớn của mình tại quốc gia này.

Được biết đến với cấu trúc “phi tập trung”, Binance được cho là đang tìm kiếm trụ sở chính ở Châu Âu. Như Cointelegraph đã báo cáo, sàn giao dịch đã thành lập ba công ty con tại Ireland vào tháng 9. CZ sau đó nói với Bloomberg rằng Binance đang tìm cách đặt “một vài trụ sở chính ở các khu vực khác nhau trên thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button