Tin tức

Binance được cho là có giá trị lên tới 300 tỷ đô la

Binance có thể có giá trị lên đến 300 tỷ đô la, theo các cựu giám đốc điều hành.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể sẽ trị giá khoảng 300 tỷ đô la nếu nó là một công ty đại chúng, theo các cựu giám đốc điều hành đã được trích dẫn trong một câu chuyện hôm thứ Năm được xuất bản bởi The Wall Street Journal.

Với mức định giá đáng kinh ngạc như vậy, người khổng lồ tiền điện tử sẽ lớn hơn Walt Disney, Exxon Mobil và Nike. Hơn nữa, Binance sẽ đạt được những con số đáng kinh ngạc như vậy trong vòng chưa đầy bốn năm.

Điều này cũng khiến CEO Changpeng Zhao trở thành một trong những người giàu nhất thế giới vì ông sở hữu cổ phần lớn nhất trong công ty.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ ra mắt vào năm 2011, hiện được định giá 70 tỷ đô la. Nó đã được công khai trên Nasdaq vào tháng 4 với nhiều sự phô trương. Binance.US, một công ty con của sàn giao dịch mẹ tại Mỹ, có thể ra mắt công chúng vào năm 2024, theo Zhao.

Hiện tại, sàn giao dịch đang nỗ lực huy động thêm quỹ và bổ sung thành viên hội đồng quản trị mới.

Đầu năm nay, Binance đã phải đối mặt với một cuộc tấn công quy định toàn cầu buộc Binance phải có một phương pháp chủ động để tuân thủ bằng cách giảm đòn bẩy và giới thiệu xác minh tài khoản bắt buộc. Những rắc rối pháp lý của sàn giao dịch không dừng lại ở đó, với một số cơ quan liên bang của Hoa Kỳ được báo cáo đang điều tra hoạt động của công ty.

Binance vẫn vững chắc dẫn đầu về khối lượng giao dịch giao ngay bất chấp những trở ngại về quy định. Zhao nói rằng anh ấy muốn các đối thủ cạnh tranh trở nên lớn hơn để giảm bớt áp lực đối với sàn giao dịch của anh ấy trong bối cảnh nhu cầu của người dùng lớn:

Chúng tôi muốn các sàn giao dịch khác lớn hơn một chút để chúng tôi có thể phân chia tải cho người dùng.

Vào ngày 11 tháng 10, sàn giao dịch đã đạt 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch chỉ trong một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button