Tin tức Blockchain

Binance niêm yết Ethereum Name Service: Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó

Ethereum Name Service trở nên phổ biến hơn và hiện đang được giao dịch trên Binance.

Tin tức gần đây nhất về việc niêm yết Ethereum Name Service trên Binance có thể là một bất ngờ đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm, những người chưa nghe nói về công nghệ thịnh hành có thể trở thành cuộc cách mạng cho ngành.

Binance niêm yết

Binance gần đây đã thông báo về việc niêm yết Ethereum Name Service (ENS) sẽ mở giao dịch ENS với các cặp BTC/BNB/BUSD USDT vào lúc 7 giờ sáng UTC. Tiền gửi cho người dùng sẵn sàng chuẩn bị cho giao dịch đã được mở. Rút tiền của token sẽ được mở một ngày sau khi niêm yết.

Ethereum Name Service là gì?

ENS là một hệ thống đặt tên mã nguồn mở được phát triển trên blockchain Ethereum. Mục tiêu chính của nó là tạo ra các tên đơn giản, thuận tiện và quan trọng nhất là – có thể đọc được ở định dạng “name.eth” sẽ thay thế các địa chỉ ví thông thường.

Dự án cho phép đơn giản hóa việc sử dụng mạng Ethereum, về phần mình, có thể thu hút nhiều người dùng hơn nữa vào ngành công nghiệp blockchain.

Ethereum khá giống với công nghệ DNS cũng đang được sử dụng như một công nghệ đặt tên cho phép người dùng truy cập các trang web thông qua tên miền chứ không phải địa chỉ IP của máy chủ.

Đề án ENS
Nguồn: ENS Docs

Đằng sau mỗi miền cấp cao nhất (.eth và .test) là một hợp đồng thông minh chứa các quy tắc cụ thể của miền phụ. Bất kỳ người nào cũng có thể đăng ký miền của riêng mình sẽ tuân theo các quy tắc của hợp đồng thông minh.

Tại sao nó lại quan trọng đối với ngành

Bằng cách tạo máy chủ tên Ethereum của riêng bạn, người dùng có thể nhận thanh toán hoặc chia sẻ dữ liệu ví của họ mà không cần phải sao chép, viết ra và gửi địa chỉ dài 42 ký tự cho ai đó sau đó cần sao chép và dán nó vào đâu đó. Trong trường hợp bạn phải nhập địa chỉ theo cách thủ công, ENS thậm chí còn trở nên thuận tiện hơn.

Việc đặt tên đúng địa chỉ cho phép người dùng chia sẻ nó theo cách đơn giản hơn và làm cho việc sử dụng Ethereum thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button